Cách bảo quản con dấu đúng cách

Cách bảo quản con dấu đúng cách

Nhiều khách hàng đặt khắc con dấu (https://khacdauviettin.com/) của Việt Tín lần đầu thắc mắc về cách bảo quản con dấu. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể. Cách sử dụng con dấu không hề khó, đóng dấu cần ngay ngắn, rõ ràng, dùng đúng mực dấu nếu có quy định mực dấu, đúng chiều. Khi đóng dấu lên chữ ký thì đóng dấu trùm 1/3 chữ ký. Cũng cần chú ý đóng dấu giáp lai, giấu nổi theo quy định….

Vậy còn cách bảo quản con dấu thì sao? Tất nhiên, con dấu của Khắc dấu Việt Tín chất lượng bền đẹp. Cán dấu hàng chính hãng sẽ bền hơn các hãng trôi nổi trên thị trường. Tuy nhiên, sản phẩm nào dùng lâu cũng sẽ có vấn đề. Nếu như mực dấu khô dần do sử dụng lâu thì bạn cần mua thêm mực dấu để đổ thêm vào con dấu. Không nên cố sử dụng khi thấy mực dấu đã khô vì khi đóng sẽ phải ấn mạnh dẫn tới nhanh hỏng khay mực. Khi không sử dụng hãy khóa chốt dấu, quay mặt dấu ra ngoài.

Cách bảo quản con dấu đúng cách
Cách bảo quản con dấu đúng cách

Vệ sinh con dấu cũng khá đơn giản. Nếu là con dấu nhảy số tự động (https://khacdauviettin.com/san-pham/khac-con-dau-so-nhay-tu-dong) thì lấy bông tăm nhỏ lau sạch. Các con dấu khác thì bạn lấy bông hoặc dùng nến đốt, nhỏ nến chảy vào khe bám bụi bẩn rồi bóc ra khi khô là được. Không vứt con dấu lăn lóc một góc. Không để con dấu ỏ nơi ẩm thấp thì mực dấu sẽ không đẹp.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ khắc dấu uy tín. Mua con dấu tại Khắc dấu Việt Tín, quý vị sẽ không phải băn khoăn về chất lượng sản phẩm. Bởi con dấu của chúng tôi là hàng chuẩn chất lượng, đảm bảo dùng bền đẹp. Chính vì vậy hãy liên hệ ngay khi có nhu cầu mua con dấu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *