CON DẤU CHO HỆ THỐNG KHÁCH SẠN

Bên em còn nhận khắc dấu không? Trước chị có đặt khắc bên em một vài lần sau. Nay hệ thống khách sạn bên chị có thay đổi số điện thoại. Chị muốn liên hệ để khắc lại 14 dấu cũ và thêm hai dấu với nội dung:

1.Khách sạn Hoàng Yến

Đc: 001 Phó Soi Tiến, Cốc Lếu, Lào Cai.

Đt: 02142209666.

  1. Khách sạn Lam Giang

Đc: 43 Quang Trung, thành phố Vinh, Nghệ An.

Đt: 0947 906 555

Kích thước con dấu 22 x 58 mm; Mực màu đỏ, cán shiny S854.

Căn cứ theo quy định của pháp luật hiện hành về khắc con dấu. Dấu với nội dung yêu cầu của  Bên chị được xếp vào nhóm dấu nội dung. Thủ tục khắc dấu này rất đơn giản: Chỉ cần gửi nội dung dấu cần khắc và nêu rõ yêu cầu con dấu. Đơn hàng được xác nhận ngay lập tức mà không cần phải cung cấp hồ sơ pháp lý nào. Cá nhân, tổ chức đặt dấu tự chịu trách nhiệm về con dấu của mình. Pháp luật không có quy định cụ thể nào về việc này. Tuy nhiên, không được sử dụng con dấu vào mục đích sai nhằm trục lợi bất chính.

Dấu vuông của khách sạn thường dùng đóng lên các hóa đơn thanh toán. Thông tin gồm có: Tên, địa chỉ, số điện thoại của khách sạn. Một số ít cơ sở để logo thương hiệu nhằm quảng bá cơ sở mình. Đây là loại dấu khá phổ biến của các cơ sở khách sạn, nhà nghỉ trên toàn quốc.

Đối với những dấu của nhà khách trực thuộc nhà nước. Những con dấu này cần phải lưu ý khi nhận đơn. Xác minh thông tin khách hàng khắc để hạn chế rủi ro về mặt pháp lý.

Khắc dấu Việt Tín cam kết khắc dấu đúng quy định của pháp luật. Dấu có bảo hành cán dấu, mặt dấu và giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn cụ thể !