DẤU ĐÓNG LÊN BÌA VÁN XUẤT KHẨU

Chào em! Chị là Linh bên công ty xuất khẩu TL. Chị được biết bên em có nhận khắc nhiều loại dấu. Bên chị chuyên xuất khẩu ván ép nên muốn có con dấu đóng lên để phân biệt kích thước. Ván thường rất nhiều chồng tần lên thành khối chữ nhật. Có con dấu nào đóng được một lần hết các tấm ván đó không em? Tư vấn giúp chị bên chị đang cần sản phẩm gấp.

Trường hợp bên chị sử dụng dấu con lăn là phù hợp nhất với mục đích bên chị. Dấu được thiết kế dạng con lăn nên một lần lăn có thể hiển thị nhiều lần cùng một nội dung. Trên thị trường có hai loại dấu con lăn:

  • Loại dấu một trục: Đây là dấu có giá thành thấp thiết kế một trục. Mỗi lần dùng phải. Mỗi lần dùng phải lăn lên khay mực riêng sau đó mới đưa lên mặt ván để lăn hiển thị nội dung.
  • Loại dấu hai trục: Được thiết kế một trục có nội dung và một trục dùng tra mực. Khi dùng tra mực một lần vào trục có mực và lăn được nhiều lần. Loại này tiện lợi và được nhiều người lựa chọn. Dấu này có nhược điểm là giá thành khá cao và kích thước làm thường dài 10 cm đổ lại.

Lưu ý: Khi lăn trên tấm ván bóng thì cần dùng mực chuyên dụng chống trôi. Loại mực này mới bám được trên bề mặt bóng. Dùng mực thông thường sẽ bị lem và không ăn mực.

Loại dấu con lăn này thường làm có kích thước tầm dài 7 cm đổ lại. Lăn các nội dung lên thùng hàng, bìa ván…Dầu này gia công cán, trục theo yêu cầu của từng khách hàng. Do đó, Thời gian hoàn thành một dấu con lăn khá lâu; thời gian nhanh  nhất khoảng 7 – 10 ngày làm việc.

Khắc dấu Việt Tín luôn tư vấn và hướng khách hàng đến sự lựa chọn tốt nhất.

Hãy liên hệ với Chúng tôi để được sở hữu con dấu như ý!