CƠ SỞ BÁN THUỐC CÓ ĐƯỢC KHẮC DẤU TRÒN HAY KHÔNG?

Chị ơi tư vấn giúp em về việc khắc dấu cho hiệu thuốc tư nhân với ạ!.Công ty em mới mở thêm lĩnh vực kinh daonh thuốc. Cụ thể là mở hệ thống chuỗi cửa hàng bán thuốc trên địa bàn Hà Nội. Cơ sở đầu tiên bên em ở Láng Hạ đã được cấp phép của sở y tế. Sếp giao cho em nhiệm vụ đặt khắc con dấu. Chị cho em hỏi với việc được cấp phép hoạt động của sở y tế thì bên em có được khắc dấu tròn hay không?

Hiện nay, Không có một quy định cụ thể nào về việc khắc dấu cho tiệm thuốc bán lẻ. Loại dấu này được xếp vào nhóm dấu nội dung; Các nhân, tổ chức tự lựa chọn nội dung đặt khắc dấu và chịu trách nhiệm về con dấu. Thông thường dấu được khắc với hình vuông, kích thước 22x58mm. Màu con dấu được lựa chọn chủ yêu là màu đỏ, một số đơn vị đặt khắc màu xanh và rất ít lựa chọn màu đen.

Đối với các cơ sở khắc dấu thường trực thuộc một pháp nhân như công ty, hợp tác xã hoặc là hộ kinh doanh. Do đó, con dấu được dùng giao dịch với cơ quan nhà nước là dấu của pháp nhân. Tuy nhiên, pháp luật không cấm việc khắc dấu tròn như dấu logo, dấu địa chỉ kèm logo. Con dấu này chỉ mang tính nội bộ, quảng bá thương hiệu mà không có giá trị pháp lý. Khi bạn đặt khắc dấu tại các cơ sở nhận khắc dấu tư vấn cho bạn về mặt pháp lý. Do đó, Bạn lựa chọn con dấu đúng quy định của pháp luật và phù hợp với loại hình của mình.

Dấu vuông có nội dung: Tên cơ sở bán lẻ thuốc, tên dược sĩ bán thuốc, số điện thoại liên hệ và địa chỉ cơ sở.

Khắc dấu Việt Tín không chỉ khắc con dấu thông thường; Chúng tôi tư vấn đúng quy định của pháp luật về loại dấu bạn dự kiến khắc. Đưa cho các bạn những giải pháp tối ưu nhất để mình lựa chọn.

Dấu của Chúng tôi cam kết có bảo hành, sử dụng cán dấu chính hãng. Giao hàng mọi miền tổ quốc cho khách hàng.

Hãy liên hệ với Chúng tôi để được sở hữu những con dấu như ý!