DẤU MÃ QR CÓ QUÉT MÃ THANH TOÁN ĐƯỢC KHÔNG?

Anh là Nam quản lý căng tin của trường đại học QH. Trên các hóa đơn thanh toán anh muốn đóng con dấu có mã QR để tiện cho các bạn thanh toán. Cho anh hỏi mã này khắc dấu dưới dạng con dấu có quét thanh toán được không em? Bên em đã làm cho khách hàng tương tự như trường hợp của bên anh chưa?

Dấu quét mã thanh toán được một số khách hàng khắc; Nhất là các bạn kinh doanh online. Con dấu được dập lên bìa hộp giao hàng hoặc hóa đơn bán lẻ thanh toán. Mục đích của con dấu là dập lên để khách hàng có thể thuận tiện thanh toán.

Dấu này được xếp vào nhóm dấu nội dung nên thủ tục khắc khá đơn giản. Khách hàng muốn đặt khắc dấu này chỉ cần gửi mã QR kèm kích thước, màu sắc con dấu. Đơn hàng sẽ được xác nhận ngay lập tức.

Khi sử dụng con dấu các bạn cần để lên mặt phẳng để đóng. Dấu phải đóng lấy được hết các nội dung thì khi quét mã thanh toán mới thành công. Khách hàng thường lựa chọn màu xanh, đen, đỏ phù hợp với nền bìa, hóa đơn đã có sẵn.

Kích thước dấu được sử dụng thông thường 4×4 cm hoắc 5×5 cm, 6×6 cm. Dấu thường có mã quét và thông tin chủ tài khoản. Một số cá nhân để họ tên hoặc tên công ty trùng với tên tài khoản thanh toán.

Khắc dấu Việt Tín cam kết về chất lượng con dấu của đơn vị mình. Dấu khắc đảm bảo quét thanh toán thành không. Dấu dập ra không bị mờ, mất nét và lem mực. Bảo hành con dấu 12 tháng kể từ ngày khách hàng nhận hàng thành công. Tra mực miễn phí cho khách hàng tại cửa hàng. Giao hàng tận nơi cho khách trên mọi miền tổ quốc.

Hãy liên hệ với Chúng tôi để được sở hữu con dấu như ý!