KHẮC DẤU TRÒN CÔNG TY NHANH NHẤT

Alo! Đây có phải là số của Khắc dấu Việt Tín không? Anh đi công tác mà đánh rơi mất  tròn công ty dấu. Anh cần khắc lại con dấu gấp; Cho anh hỏi thời gian nhanh nhất là bao lâu? Pháp luật có quy định về thời gian khắc dấu tròn công ty không?

Căn cứ theo quy định của pháp luật hiện hành về khắc dấu nói chung và khắc dấu công ty nói riêng. Dấu tròn công ty được chuyển quyền tự quyết về cho doanh nghiệp. Cá nhân, tổ chức tự liên hệ với các đơn vị khắc dấu tự nhân đặt khắc dấu tròn công ty. Khi thực hiện việc khắc dấu tròn công ty cá nhân cần cung cấp hồ sơ pháp lý sau:

  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mới nhất tại thời điểm đặt khắc dấu.
  • Căn cước công dân của người đại diện theo pháp luật.
  • Nội dung yêu cầu về con dấu.

Do đó, Việc thời hạn hoàn thành việc khắc dấu tròn công ty phụ thuộc vào đơn vị nhận khắc dấu. Pháp luật không có quy định cụ thể về thời hạn này. Việc nhanh hay chậm phụ thuộc vào đơn đặt hàng của anh với đơn vị nhận khắc dấu. Thông thường một đơn hàng khắc dấu công ty được hoàn thành sau 12 tiếng kể từ khi đơn hàng xác nhận thành công. Máy khắc dấu thường chạy vào đầu giờ sáng, cuối giờ sáng, đầu giờ chiều, cuối giờ chiều. Phần vì phải lên thiết kế cho từng con dấu đợi khách hàng kiểm duyệt; Phần vì một lần máy khởi động làm dấu phải dồn nhiều thiết kế chạy máy một lần.

Những trường hợp cần con dấu gấp có thể trao đổi trực tiếp với cơ sở khắc dấu để đặt khắc nhanh. Nhanh nhất để khắc hoàn thành con dấu công ty mật tầm 30 phút.

Những thông tin trên hi vọng giúp ích cho các bạn khi chủ động việc đặt khắc dấu.

Hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn cụ thể !