CON DẤU CHỮ KÝ CHO NGƯỜI MỆNH THỦY

Chữ ký phong thủy là gì?

Dấu chữ kỹ ngày nay không còn đơn thuần là các ký tự riêng biệt của từng cá nhân; Đại diện cho các cá nhân trong các giao dịch với khách hàng, đối tác và đặc biệt là với các cơ quan nhà nước.

Ngày nay con dấu chữ ký còn mang ý nghĩa tâm linh vô cùng lớn; Chữ ký theo phong thủy mang đến tài lộc cho chủ sở hữu, sự thịnh vượng và thăng quan tiến chức. Mỗi cá nhân chữ ký sẽ được thiết kế căn cứ theo tuổi và mệnh của chủ sở hữu.

Đối với những người mệnh thủy khi lựa chọn chữ ký phong thủy thì cần lưu ý một số thông tin sau:

  • Sử dụng nhiều nét uốn lượn tạo nên nhiều hình tròn, bán nguyệt, sóng…Tạo nên sự mềm mại, uyển chuyển. Chữ ký các thanh thoát thì công việc càng hanh thông.
  • Không dùng các nét hình vuông, nét rắn, khúc, chữ nhật…Những nét này mang tính chất cứng nhắc đối lập với sự mền mại, linh hoạt của nước.
  • Chữ ký thể hiện nét đầu và nét cuối là những nét đi lên không lao đầu xuống. Nếu chữ ký có xu hướng lao đầu xuống thể hiện sự làm ăn thất bát, đi xuống, không may mắn.
  • Đối với những người mệnh thủy bạn có thể sử dụng nét gạch chận xuống dưới. Để tạo chân cho chữ ký thể hiện sự nâng đỡ mang ý nghĩa vững trãi, chắc chắn hơn.

Các bạn thuộc mệnh thủy có thể tham khảo những lưu ý trên để tạo cho mình một chữ ký. Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn mang ý nghĩa tâm linh vô cùng sâu sắc.

Một chữ ký không bắt buộc phải theo bạn cả cuộc đời; Bạn có thể thay đổi chữ ký của mình theo mong muốn cá nhân. Không được phép giả mạo chữ ký của người khác để thu lợi bất chính.

Lưu ý khắc, quản lý và sử dụng con dấu chữ ký đúng quy định của pháp luật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.