Con dấu ngày sản xuất đóng lên bao bì sản phẩm

Con dấu ngày sản xuất đóng lên bao bì sản phẩm

Dấu ngày sản xuất cũng như hạn sử dụng được ra đời như là một vị cứu tinh cho các đơn vị sản xuất, kinh doanh nhỏ lẻ. Đặc biệt là những nơi có sản xuất đồ ăn nhanh như: bánh mỳ, trà sữa, cà phê…Việc có một con dấu sản xuất vô cùng ý nghĩa và tiện ích.

Ngày 30 tháng 5 năm 2021, Khắc dấu Việt Tín có nhận được cuộc gọi yêu cầu tư vấn từ chị Hồng tại  Hoài Đức, Hà Nội.

Chị trao đổi với nhân viên kinh doanh của công ty về việc chị đang cần được tư vấn hỗ trợ. Cụ thể:

Chị vừa mở một cửa hàng bán bánh mỳ số lượng không nhiều. Theo quy định của pháp luật về chất lượng sản phẩm và những quy định về ghi nhãn sản phẩm. Thì cần phải thể hiện NSX trên bao bì sản phẩm. Chị sản xuất ít và đang làm thí điểm nên không thể đặt in bao bì được. Nghe nói bên em có con dấu về NSX đúng không cho chị xin ảnh và tư vấn cách thức sử dụng.

Nhanh chóng nhân viên công ty đã add zalo của chị và gửi chị ảnh sản phẩm. Lưu ý con dấu chỉ đóng được lên mặt phẳng. Chất liệu túi bóng nên chị cần mua loại dấu có khay trắng và mực chống trôi. Như vậy mực nó mới bám lên được, dùng mực thường là nó nhòe ngay khi có va chạm.

Đặc tính của con dấu này là có ngày tháng năm có thể điều chỉnh được theo ý của người dùng. Chữ NSX được gián cố định không thay đối. Mã sản phẩm: Printer S-827 D, kích thước 50 x 30 mm.

Vậy là vấn đề của chị Hồng đã được giải quyết ngay lập tức với con dấu hạn sử dụng.  Nhận hàng chị rất hài lòng về chất lượng, công năng của sản phẩm. Chị còn giới thiệu cho Chúng tôi rất nhiều khách hàng đặt sản phẩm này.

Hãy liên hệ với Chúng tôi để có thể sở hữu những con dấu như ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.