Con dấu tên Inkan- con dấu tên tiếng Nhật

Con dấu tên Inkan- con dấu tên tiếng Nhật

Trong các mẫu con dấu mà công ty Khắc dấu Việt Tín (https://khacdauviettin.com/) khắc cho khách hàng có mẫu con dấu tên tiếng Nhật. Mẫu con dấu này còn có tên gọi chuyên môn là con dấu tên Inkan. Con dấu Inkan dùng trong nhiều việc trong cuộc sống. Ví dụ như xác nhận bưu phẩm, thư, giao dịch, ký kết, mở tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên với những giao dịch cần tính pháp lý thì con dấu Inkan cần phải được đăng ký với chính quyền địa phương.

Vậy những ai nên có con dấu tên tiếng Nhật? Đó là các du học sinh Nhật Bản, những người sang Nhật Bản theo diện kỹ sư, xuất khẩu lao động, thực tập sinh….Tóm lại là những người sang Nhật Bản một thời gian để sinh sống, học tập, làm việc. Con dấu tiếng Nhật còn thuận tiện hơn cho những người dạy tiếng Nhật, làm việc trong công ty Nhật Bản, sinh viên học tiếng Nhật…

Con dấu tên Inkan- con dấu tên tiếng Nhật
Con dấu tên Inkan- con dấu tên tiếng Nhật

Khắc dấu Việt Tín có nhận khắc dấu tên tiếng Nhật cho quý khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ khắc dấu, khắc tất cả các loại dấu như dấu tên, dấu chữ ký (https://khacdauviettin.com/san-pham/khac-dau-chu-ky), dấu tròn doanh nghiệp, dấu theo yêu cầu của khách hàng…nên luôn nhận khắc dấu Inkan.

Mẫu dấu tên tiếng Nhật tại công ty chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt, bền đẹp, giá cả phải chăng. Khắc dấu Việt Tín là đơn vị khắc dấu (https://khacdauviettin.com/san-pham/khac-dau-theo-yeu-cau) uy tín trên thị trường toàn quốc, cung cấp con dấu cho khách hàng trên cả nước. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng, hài lòng của quý khách hàng. Chính vì thế, nếu có nhu cầu về con dấu hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *