Dấu tứ phủ – con dấu thẩm thấu mực

Dấu tứ phủ - con dấu thẩm thấu mực

Vấn đề tâm linh và việc khắc con dấu để triện lên các lá sớ hiện nay đang được nhiều người sử dụng. Thay vì in lên trực tiếp lên giấy thì các thầy dùng con dấu để dập lên mỗi tờ sớ sau khi viết xong. Nội dung con dấu tùy yêu cầu của khách hàng:

  • Con dấu tứ phủ.
  • Con dấu tam bảo.
  • Con dấu ngọc hoàng.

Khi yêu cầu khách hàng sẽ gửi maket hoặc hình ảnh con dấu cần khắc cho Chúng tôi. Họ rất sợ nội dung của con dấu bị khắc sai lệch do vấn đề tâm linh nên càng phải kỹ càng.

Trước đây, mọi người thường hay dùng con dấu chấm mực có nghĩa là cán gỗ và chấm lên khay mực. Nhưng hiện nay đa phần là sử dụng con dấu liền mực với công nghệ thẩm thấu mực tiến tiến nhất hiện nay.

Công nghệ thẩm  thấu mực khắc trực tiếp lên mặt dấu và mực thẩm thấu trên bề mặt dấu. Khi dập dấu nét rất đẹp, sắc nét, màu mực tươi. Điều đặc biệt là mực loại này khi dập ra không hề bị lem khi dây nước. Dập xong là khô ngay các bạn có thể di tay hoặc va chạm đều không bị nhòe.

Chính những ưu điểm đó mà các thầy lựa chọn con dấu thẩm thấu mực. Vì số lượng sớ sách mỗi ngày rất nhiều; dập xong đợi khô thì rất mất thời gian và lâu. Nếu sơ ý làm nhòe thì quan điểm không tốt cho việc tâm linh. Kích thước loại dấu này do khách hàng lực chọn: 6 x 6 cm hoặc 5 x 7cm, màu mực là màu đỏ.

Đối với loại dấu này cần lưu ý: Dùng mực chuyên dụng cho loại thẩm thấu mực nên khi hết hết mực liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn.

Dấu cam kết có bảo hàng và là dấu chính hãng; Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Hãy liên hệ với Chúng tôi để được sở hữu những con dấu như ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.