ĐƠN HÀNG CON DẤU CÔNG TY ĐỘC LẠ

Alo! Đây có phải là số của Khắc dấu Việt Tín không em. Anh cần đặt khắc con dấu tròn công ty. Dấu bên anh có chút đặc biệt có tên công ty, logo công ty, mã số thuế và màu là màu xanh ngọc. Bên em có đáp ứng được yêu cầu này của bên anh không; Được báo phí anh để anh gửi market đã thiết kế sẵn cho bên em.

Căn cứ theo quy định của pháp luật hiện hành về khắc và quản lý con dấu. Dấu tròn không có quy định cụ thể về nội dung bắt buộc phải có trên dấu. Doanh nghiệp tự lựa chọn nội dung, kích thước, màu mực và tự chịu trách nhiệm về con dấu của đơn vị mình. Theo thông lệ các công ty thường để tên công ty, mã số thuế, logo công ty và tỉnh thành phố nơi doanh nghiệp có trụ sở chính. Do đó, Yêu cầu về con dấu của bên anh hoàn toàn phù hợp với quy định của pháp luật. Màu xanh khách yêu cầu là màu xanh Ngọc. Đây là màu khá hiếm và ít khách lựa chọn.

Sau khi nhận được thiết kế con dấu xưởng đã tiến hành hoàn thiện sản phẩm và giao hàng trước lễ. Khách hàng nhận được con dấu vô cùng hài lòng. Màu mực tuy độc lạ nhưng dập ra nét và bắt mắt vô cùng.

Chúng tôi luôn nổ lực cố gắng làm hài lòng khách hàng. Các màu mực lạ bên Khắc dấu Việt tín vẫn cung cấp được cho khách hàng.

Cam kết khắc con dấu đúng quy định của pháp luật; Có bảo hành con dấu 12 tháng; Giao hàng trên mọi miền tổ quốc.

Hãy liên hệ với Chúng tôi để được sở hữu những con dấu như ý!