Khắc dấu Việt Tín nhận ship COD toàn quốc cho khách hàng

Khắc dấu Việt Tín nhận ship COD toàn quốc cho khách hàng

Khắc dấu Việt Tín cung cấp dịch vụ khắc dấu(https://khacdauviettin.com/), nhận ship COD toàn quốc cho khách hàng. Chính vì thế, dù ở nơi đâu trên mọi miền đất nước quý vị vẫn có thể đặt khắc đặt mua con dấu ở công ty chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ khắc con dấu giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo. Chúng tôi giao hàng toàn quốc nhưng trước đây thường yêu cầu khách hàng ở các tỉnh chuyển khoản tiền hàng. Còn khách hàng nội thành Hà Nội thì giao hàng nhận tiền. Đối với khách tỉnh, nhiều người không thích chuyển khoản, không biết chuyển khoản và xa ngân hàng nên rất bất tiện.

Khắc dấu Việt Tín nhận ship COD toàn quốc cho khách hàng
Khắc dấu Việt Tín nhận ship COD toàn quốc cho khách hàng

Sau khi cân nhắc, công ty Khắc dấu Việt Tín quyết định nhận ship COD toàn quốc cho khách hàng. Với dịch vụ ship COD-tức là giao hàng thu tiền của đơn vị vận chuyển Viettel Post (https://viettelpost.vn), khách hàng đã hài lòng hơn rất nhiều. Họ không phải băn khoăn khi đặt mua con dấu của chúng tôi. Khách hàng được phép kiểm tra hàng trước khi thanh toán tiền, đảm bảo hàng chuẩn chính hãng và không có vấn đề gì mới nhận hàng. Sau đó thanh toán tiền hàng luôn cho nhân viên giao hàng kèm phí giao hàng.

Khách hàng rất hài lòng khi biết tin Khắc dấu Việt Tín nhận ship COD toàn quốc cho khách hàng. Chúng tôi không bỏ lỡ các đơn hàng khách ở xa mà không muốn chuyển khoản như trước nữa. Có thể thấy, doanh số bán hàng của chúng tôi nhờ dịch vụ ship COD cũng tăng theo do tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Chúng tôi sẽ cố gắng duy trì và phát triển tốt dịch vụ này để phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc được nhanh chóng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *