Khắc dấu Việt Tín nỗ lực quảng bá thương hiệu công ty

Khắc dấu Việt Tín nỗ lực quảng bá thương hiệu công ty

Khắc dấu Việt Tín (https://khacdauviettin.com/) là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khắc dấu và các dịch vụ sản phẩm liên quan như bán mực dấu, khay mực, thay, sửa chữa con dấu…Chúng tôi luôn nỗ lực hoạt động tốt,mang tới cho khách hàng sản phẩm tốt, chất lượng bền đẹp và có ích. Khi nhắc tới khắc dấu, khách hàng sẽ nghĩ ngay tới Khắc dấu Việt Tín-công ty nổi tiếng với dịch vụ này. Chúng tôi tự hào vì nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi mong sẽ quảng bá thương hiệu công ty Khắc dấu Việt Tín tới đông đảo quý khách hàng.

Công ty chúng tôi có nhiều mảng phục vụ khách hàng trong lĩnh vực khắc dấu. Đầu tiên là mảng con dấu, chúng tôi cung cấp đủ loại con dấu theo yêu cầu của khách hàng. Các mẫu con dấu phổ biến như dấu tên, dấu chữ ký, dấu tròn doanh nghiệp, dấu chức danh, dấu mã số thuế…công ty chúng tôi luôn nhận khắc nhanh cho quý khách hàng. Với các con dấu nội dung sẵn có như dấu bán hàng qua điện thoại, dấu sao y bản chính, dấu ngày tháng năm chúng tôi luôn có sẵn tại công ty có thể giao hàng luôn cho quý khách.

Khắc dấu Việt Tín nỗ lực quảng bá thương hiệu công ty
Khắc dấu Việt Tín nỗ lực quảng bá thương hiệu công ty

Mảng sửa chữa con dấu công ty chúng tôi cũng đang phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ. Con dấu bị hỏng mặt, mặt dấu bị rơi ra hay lệch chúng tôi đều nhận sửa. Con dấu khô mực, hết mực chúng tôi sẽ bán cho quý khách mực dấu phù hợp để thêm mực vào con dấu tiếp tục sử dụng.

Mới đây, chúng tôi vừa mới làm túi đựng nhận diện thương hiệu Khắc dấu Việt Tín để quảng bá thương hiệu công ty, nhằm mang sự chuyên nghiệp ngay cả khâu giao hàng tới tay khách hàng. Chúng tôi hi vọng sẽ đón nhận được sự yêu mến và ủng hộ hơn từ quý khách hàng trong thời gian tới.

Xem thêm: http://cafef.vn/quan-tri/7-cach-quang-ba-thuong-hieu-mien-phi-ma-hieu-qua-20110808011443800.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *