Những mẫu dấu mới thiết kế của Khắc dấu Việt Tín

Cung cấp số lượng lớn dấu đại lý cho hệ thống kinh doanh online

Khắc dấu Việt Tín (https://khacdauviettin.com/) hân hạnh giới thiệu tới quý khách hàng những mẫu dấu mới thiết kế của công ty chúng tôi. Con dấu thiết kế theo yêu cầu, nét chữ thanh, rõ nét, màu mực bền, dập bền không bị lem mực.

Mẫu dấu 3 dòng: Mẫu dấu tên cơ bản chỉ kèm họ tên. Theo yêu cầu của khách hàng thì mẫu dấu tên cơ bản đã được cải tiến với nhiều mẫu mã khác nhau. Cụ thể như dấu tên kèm số điện thoại, dấu tên kèm chữ ký… Con dấu 3 dòng là con dấu đa tính năng, tích hợp nhiều nội dung.

Mẫu dấu 4 dòng: Với mẫu dấu chức danh cũng vậy, bình thường mẫu dấu chức danh (https://khacdauviettin.com/san-pham/khac-dau-chuc-danh) sẽ gồm chức danh và họ tên. Theo yêu cầu của khách chúng tôi khắc mẫu dấu mới thiết kế 4 dòng nội dung. Khách hàng rất ưng ý với mẫu dấu bốn dòng: chức danh, họ tên, số điện thoại, địa chỉ.

Những mẫu dấu mới thiết kế của Khắc dấu Việt Tín
Những mẫu dấu mới thiết kế của Khắc dấu Việt Tín

Con dấu tên Inkan: Đây có tên gọi khách là dấu tên tiếng Nhật. Con dấu Inkan dùng để xác nhận bưu phẩm, thư, giao dịch, ký kết, mở tài khoản ngân hàng. Khắc dấu Việt Tín có nhận khắc dấu tên Inkan cho quý khách hàng. Những du học sinh, người đi xuất khẩu lao động ở Nhật rất cần con dấu Inkan.

Ngoài những mẫu dấu mới thiết kế, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ khắc dấu, khắc tất cả các loại dấu như dấu tên, dấu chữ ký, dấu tròn doanh nghiệp, dấu theo yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với Khắc dấu Việt Tín ngay để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng nhất có thể. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm giao tới tay khách hàng, tận tâm tận lực với khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *