Sáng thứ 7 cuối tuần tấp nập đơn dấu giao cho khách

Sáng thứ 7 cuối tuần tấp nập đơn dấu giao cho khách

Một tuần làm việc bận rộn sắp sửa trôi qua. Sáng thứ 7 cuối tuần chúng tôi vẫn tấp nập đơn dấu giao cho khách hàng. Khắc dấu Việt Tín ngày càng phát triển dịch vụ khắc dấu phục vụ khách hàng. Chúng tôi mang tới cho khách hàng một sản phẩm dấu tiện lợi đó là con dấu liền mực. Với sản phẩm này, người dùng có tiết kiệm thời gian và công sức hơn khi làm việc.

Con dấu là một trong những sản phẩm vô cùng tiện dụng. Những tiện lợi mà con dấu mang lại cho chúng ta có thể kể đến như: tiết kiệm thời gian, công sức, thể hiện sự chuyên nghiệp, nhanh chóng, hài lòng. Con dấu giúp đẩy nhanh năng suất và hiệu quả công việc. Chúng tôi chuyên khắc con dấu (https://khacdauviettin.com/) giá rẻ hàng chuẩn chính hãng, mang tới dịch vụ khắc dấu chữ ký, dấu chức danh, dấu tròn doanh nghiệp…cho khách hàng trên toàn quốc. Chất lượng con dấu đẹp, chuẩn, mực dấu khô nhanh, không bị lem mực.

Sáng thứ 7 cuối tuần tấp nập đơn dấu giao cho khách
Sáng thứ 7 cuối tuần tấp nập đơn dấu giao cho khách

Quy trình đặt khắc dấu cụ thể gồm có các bước sau:

Qúy khách hàng  nói rõ yêu cầu về con dấu mình muốn đặt với chúng tôi.

Nhân viên tư vấn sẽ tư vấn giúp khách hàng chọn cán dấu, mực dấu phù hợp.

Khách hàng cho biết thêm thông tin, địa chỉ, cách thức nhận hàng.

Giao hàng tới tay khách, thu tiền hàng.

Khách hàng  muốn đặt dấu liên hệ qua số điện thoại của công ty hoặc nhắn tin qua Fanpage Facebook Khắc dấu Việt Tín để chúng tôi tư vấn và chốt đơn hàng. Sau khi chốt đơn chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế, khắc dấu và giao sản phẩm cho quý vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *