Bảng báo giá khắc dấu hoàn công mới nhất

Bảng báo giá khắc dấu hoàn công mới nhất

Con dấu hoàn công được sử dụng rất nhiều trong các doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề xây dựng, trên thị trường cũng có nhiều bên cung cấp dịch vụ khắc dấu hoàn công với các mức giá khác nhau. Khắc dấu Việt Tín là đơn vị làm con dấu theo yêu cầu, thiết kế bản vẽ hoàn công, khắc dấu công ty, dấu chức danh, dấu tên, dấu địa chỉ công ty, … Với những sản phẩm dấu chúng tôi luôn luôn cẩn thận, quý khách chỉ cần đặt dấu và an tâm là sẽ có con dấu đẹp, chuẩn giao đến tận tay trong thời gian nhanh nhất. Khắc dấu Việt Tín xin gửi tới quý khách hàng bảng giá khắc mẫu dấu hoàn công, đây là bảng giá được cập nhập tới thời điểm hiện tại.

Cập nhập Bảng giá khắc dấu hoàn công mới nhất

-Khắc dấu bản vẽ hoàn công liền mực: Con dấu này được làm bằng nhựa, hàng được nhập khẩu của các hãng nổi tiếng như: Shiny, Trodat và có giá dao động từ 450.000Đ tùy theo kích thước con dấu hoàn công đặt hàng.

Mẫu dấu hoàn công bằng gỗ

-Khắc dấu bản vẽ hoàn công chấm mực: Con dấu này được làm bằng cao su, gỗ đi kèm với khay mực. Giá dao động là từ 350.000đ

Rất đơn giản để biết được chi phí làm con dấu hoàn công, nó được tính dựa trên nội dung mà bạn muốn khắc + giá cố định của từng loại con dấu. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng dịch vụ khắc dấu ở những bên bán trung gian không có xưởng khắc thì giá cả sẽ cao hơn. Bởi vậy để tiết kiệm chi phí thấp nhất thì bạn nên chọn những đơn vị có xưởng khắc dấu.

Xem thêm:

Bảng giá khắc dấu chức danh

Khắc dấu tên giá rẻ

Chúng tôi là đơn vị khắc dấu tại xưởng. Xưởng khắc dấu Việt Tín được đầu tư công nghệ khắc dấu laser chuyên nghiệp và uy tín. Không những mang đến con dấu hài lòng về chất lượng và còn cả về giá cả.

Thủ tục làm con dấu hoàn công tại Khắc dấu Việt Tín

-Quý khách hàng có nhu cầu khắc dấu hoàn công vui lòng gửi thông tin về bản vẽ, màu mực, … cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.
-Nhân viên Khắc dấu Việt Tín sẽ tiếp nhận yêu cầu và tiến hành thiết kế mẫu dấu hoàn công, sau đó sẽ gửi lại bản kiểm tra xem đã phù hợp với yêu cầu mong muốn chưa. Nếu quý khách hàng đồng ý thì bản vẽ đó sẽ được gửi xuống xưởng khắc dấu và tiến hành làm.
-Tiến hành giao hàng và hướng dẫn sử dụng con dấu cho quý khách hàng. Bên phía chúng tôi sẽ có nhân viên giao con dấu tận nơi hoàn toàn nhanh chóng, đúng hẹn, với chi phí tối ưu nhất có thể.
-Đặc biệt nếu quý khách hàng đặt với số lượng đơn dấu lớn hoặc là khách hàng thường xuyên thì sẽ được giảm giá đặc biệt.

Hãy liên hệ ngay với Khắc dấu Việt Tín để được tư vấn hỗ trợ dịch vụ làm con dấu tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *