CÁCH THỨC XỬ LÝ DẤU TRÒN CỦA ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ KHI BỊ MỜ

Chị An đây! Chị hay khắc dấu bên em đó; Nay dấu của cơ quan chị bị mờ quá đóng không lấy được hết nét. Sếp chị muốn khắc lại dấu nhưng dấu của ủy ban lại có quốc huy. Đối với loại dấu này thủ tục khắc khá phúc tạp; Em có thể tư vấn giúp chị cách thức khắc phục sự cố này được không?

Đối với loại dấu này hạn chế khắc lại con dấu vì thủ tục khắc vô cùng nghiêm ngặt và phức tạp. Chị kiểm tra mặt dấu nếu còn đủ nét chưa bị mòn mất nét; Chị cần thay khay mực con dấu hoặc thay nguyên cán dấu mới. Quá trình thay cán dùng khăn ướt và ước sạch để vệ sinh mật dấu. Khi vệ sinh không dùng keo 502 hoặc xăng, cồn những chất này làm mòn mặt dấu, cháy mặt dấu.

Trường hợp mặt dấu bị bòn bắt buộc phải khắc lại. Khi đó Chủ tich xã có công văn gửi phòng quản lý trật tự hành chính – Công An tỉnh xin khắc dấu. Dấu được khăc và bàn giao theo quy chế chặt chẽ của khắc dấu nhà nước.

Những con dấu này các đơn vị khắc dấu tư nhân tuyệt đối không được khắc. Chị đóng dấu cần lưu ý khi tra mực dấu cần dùng mực chính hãng. Nếu dùng mực không chất lượng sẽ đóng nhòe và ảnh hưởng tới mặt dấu. Tuổi thọ của con dấu sẽ bị giảm đáng kể.

Khắc dấu Việt Tín không chỉ khắc con dấu đơn thuần mà còn tư vấn pháp lý cho các loại dấu. Chúng tôi cám kết tư vấn và khắc con dấu đúng quy định của pháp luật. Những dấu không thuộc thẩm quyền của cơ sở khắc dấu tư nhân. Chúng tôi hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ để nộp xin khắc dấu đúng cơ quan tiếp nhận.

Hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn cụ thể !