TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CÓ ĐƯỢC KHẮC DẤU DẬP NỔI HAY KHÔNG?

Cho anh hỏi đây có phải là số của Khắc Dấu Việt Tín không? Anh cần tư vấn khắc con dấu dập nổi cho trung tâm dạy lái xe bên anh. Trung tâm này trực thuộc công ty anh nhưng trung tâm lại được Sở cấp giấy phép thành lập. Để khắc được dấu dập nổi bên anh cần phải làm gì? Em tư vấn giúp anh để thực hiện cho đúng quy định của pháp luật.

Trường hợp khắc dấu dập nổi của bên anh thuộc phòng quản lý trật tự hành chính của tỉnh cấp. Anh chuẩn bị hồ sơ gồm có:

  • Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty.
  • Bảo sao giấy phép thành lập trung tâm dạy lái xe đã được cấp.
  • Bản sao căn cước công dân của giám đốc trung tâm.

Chú ý: Bản sao chứng thực phải còn hiệu lực 6 tháng kể từ ngày sao y; Có kèm bản gốc đối chiếu khi ký nhận con dấu. Trường hợp này bắt buộc giám đốc chi nhánh đi ký nhận con dấu; Không được ủy quyền nhận con dấu thay.

Dấu dập nổi là loại dấu khá nhạy cảm thường dùng để đóng giáp lai trên ảnh của các văn bằng chứng chỉ. Do đó cần phải có quy chế sử dụng con dấu một cách chặt chẽ; Tránh kẻ gian lợi dụng sơ hở để trục lợi bất chính. Dấu có nội dung như nội dung dấu đỏ liền mực trung tâm đã được cấp trước đó. Kích thước dấu thường là đường kính: 3,4 cm; 3,6 cm; 4cm.

Khắc dấu Việt Tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc con dấu. Chúng tôi không chỉ khắc dấu mà còn tư vấn về mặt pháp lý cho khách hàng. Cam kết khắc và tư vấn con dấu đúng quy định của pháp luật hiện hành.

Hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn cụ thể !