CON DẤU CÔNG TY CÓ LOGO SIÊU NÉT

Anh cần khắc con dấu công ty gấp; Em tư vấn giúp anh quy trình và thủ tục được không? Dấu anh đang dùng có logo công ty bên anh ở chính giữa con dấu. Nay nó dập mờ mờ lấy không rõ nét bên thuế với ngân hàng hay bắt bẻ bên anh. Em khắc lại cho nó nét nét chút em nha!.

Căn cứ theo quy định của phấp luật hiện hàng mới nhất năm 2023. Tính đến đến ngày 23 tháng 5 năm 2023 khi anh đặt khắc dấu tròn công ty mới; Pháp luật không bắt buộc về hình dạng, nội dung, màu mực con dấu công ty. Dó đó, Việc anh đặt khắc con dấu công ty có logo chính giữa là hoàn toàn hợp pháp. Anh cần cung cấp cho bên em hồ sơ pháp lý gồm có:

  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mới nhất bên anh.
  • Căn cước công dân có gắn chip điện tử hoặc căn cước bằng thẻ từ mới nhất của người đại diện theo pháp luật.
  • Yêu cầu về nội dung con dấu cần khắc.
  • Bản thiết kế logo anh cần đưa vào con dấu.

Sau khi tiếp nhận thông tin đầy đủ từ khách hàng; Nhân viên kỹ thuật đã lên marke con dấu gửi Anh kiểm duyệt.

Nội dung con dấu gồm có: Tên công ty (Công ty TNHH BUSINESS ONE);Mst: 0108499592; Thành phố Hà Nội. Chính giữa là hình con lạc đà và hai ngưởi ngồi trên đó cầm dây cương.

Khác duyệt đồng ý với mẫu thiết kế của nhân viên kỹ thuật gửi; Xác nhận đơn hàng cho số điện thoại và địa chỉ nhận hàng.

Đối với những con dấu có hình logo phức tạp thì cần kỹ thuật khắc ổn chút. Nếu con dấu mặt khắc nông quá lấy nét sẽ bị mờ và không rõ hình cần hiển thị.

Khắc dấu Việt Tín với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc con dấu. Cam kết khách hàng về tính pháp lý cũng như chất lượng con dấu. Chúng tôi có bản hành con dấu 12 tháng và tra mực miễn phí tại cơ sở khắc dấu Việt Tín.

Hãy liên hệ với Chúng tôi để được sở hữu những con dấu như ý!