CON DẤU LOGO CỦA TIỆM GẤU

Alo! Đây có phải là số của khắc dấu Việt Tín không? Chị muốn tư vấn khắc con dấu logo theo yêu cầu. Con dấu có hình hơi phức tạp chút em có khắc để khi dập ra nó rõ nét chút không?

Sau khi tiếp nhận thông tin từ chị; Nhân viên kỹ thuật đã đồ họa lại hình ảnh logo chị cần khắc. Gửi cho chị kiểm duyệt trước khi khắc ra thành phầm. Vì con dấu có họa tiết phức tạp nên cần khắc sâu hơn để lấy mực được rõ nét.

Con dấu là hình ảnh chú gấu cách điệu xinh xắn, tay cầm xúc xắc rất ngộ nghĩnh. Dưới con gấu là dòng chữ :Multiverse Tiệm Gấu”. Màu mực được khách lựa chọn là màu đỏ, kích thước con dấu 40 x 40mm. Mã sản phẩm Shiny – S542.

Hoàn thiện con dấu dập thử gửi ảnh sản phẩm cho khách kiểm duyệt. Chị rất hài lòng về con dấu; chuyển khoản thanh toán sau đó cho địa chỉ và số điện thoại giao hàng.

Trường hợp chị sử dụng nhiều có thể mua thêm lọ mực dự phòng. Hết mực rút khay ra tra thêm mực vào là có thể sử dụng như ban đầu.

Khắc dấu Việt Tín luôn tự hào là đơn vị khắc dấu uy tín lâu năm. Cùng song hành với rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức trong suốt quá trình phát triển.

Chúng tôi cam kết về chất lượng con dấu; có bảo hành con dấu 12 tháng kể từ ngày sản xuất và nhận giao hàng trên mọi miền tổ quốc.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ lại để được tư vấn cụ thể !