DẤU KIỂM SOÁT CÓ NGÀY THÁNG NĂM XOAY

Alo! Đây có phải là số của Khắc dấu Việt Tín không em? Chị bên công ty Vinatex Hương Trà; Em cho chị đặt con dấu theo yêu cầu của phòng kỹ thuật bên chị được không em!

Nội dung con dấu gồm:

  • Tên công ty (định danh): Vinatex Hương Trà – Phòng kỹ thuật.
  • Đã kiểm soát.
  • Ngày tháng năm (xoay chỉnh được).
  • Người thực hiện…..

Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách; Nhân viên tư vấn đã lựa chọn cán dấu phù hợp gửi khách hàng kiểm duyệt. Sản phẩm có mã Shiny S-827D. Con dấu này có các bánh ray có thể điều chỉnh được ngày tháng năm người xuôi theo mong muốn có người dùng. Đối với năm có biên độ giao động là 10 năm, tháng có 12 tháng và ngày có 32 ngày.

Nhân viên kỹ thuật thiết kế con dấu sẽ gửi cho khách hàng kiểm duyệt nội dung. Sau khi khách xác nhận rồi mới cho ra thành phầm.

Khách hàng đặt với số lượng nhiều nên công ty có chính sách triết khấu cho khách và miễn phí giao hàng.

Mặc dù yêu cầu con dấu khá nhiều thông tin; Nhưng sản phẩm dập ra nét căng không bị lem mực. Chị khách nhận sản phẩm vô cùng hài lòng về chất lượng con dấu và cách thức phục vụ khác hàng của Khắc Dấu Việt Tín.

Các bạn đang cần sở hữu một con dấu tiện ích phục vụ cho công việc của các bạn. Hãy liên hệ ngay với Khắc Dấu Việt Tín. Chúng tôi là xưởng khắc dấu uy tín đươc cấp phép hoạt động đầy đủ.

Cam kết bảo hành con dấu 12 tháng kể từ ngày khách hàng xác nhận đơn hàng thành công. Có ship hàng đến các tỉnh trên khắp cả nước.

Quý khách hàng có thắc mắc gì vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể !