Con dấu chữ danh kèm chữ ký cực đẹp cho kiểm soát viên thẩm định giá

Con dấu chữ danh kèm chữ ký cực đẹp cho kiểm soát viên thẩm định giá

Trong thời kỳ công nghiệp hóa; con người đang cố gắng tạo nên những sản phẩm thay thế hoặc hỗ trợ mình trong sản xuất kinh doanh. Con dấu cũng là một trong những công cụ đắc lực giúp bạn hoàn thành công việc tốt hơn. Nếu trước đây dấu chỉ dừng lại ở những mẫu dấu đơn giản; ngày nay con người càng cố gắng tối ưu hóa nội dung để có thể khắc dấu và dập tự động thay cho việc viết tay.

Ngày 3 tháng  6 năm 2021, Khắc dấu Việt Tín nhận được nội dung yêu cầu khắc con dấu chức danh với yêu cầu khá đặc biệt. Cụ thể:

  • Nội dung: Chức danh + Chữ ký (chữ ký tươi chụp hình gửi qua zalo)+ họ tên (Phạm Vân Anh) + thông tin thẻ cá nhân tại cơ quan.
  • Kích thước con dấu; 4 x 6,4 cm.
  • Mã sản phẩm: Shiny S – 829.
  • Màu mực: Màu xanh.

Dấu mặc dù có rất nhiều nội dung nhưng hoàn thiện con dấu dập lên vô cùng nét. Đảm bảo đầy đủ thông tin không bị lem mực hay bị mất nét. Khách hàng nhận là ưng ý thanh toán ngay lập tức. Dấu kích thước to dập rất đầm tay nên khi mực có sẵn trong khay hết. Có thể mua thêm khay mực để thay thế khay cũ hoặc mua thêm lọ mực để tra vào khay cũ tiếp tục dùng.

Dấu có bảo hành cán dấu và mặt dấu. Giao hàng tận nơi cho các bạn và được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Đến với Chúng tôi các bạn hoàn toàn tin tưởng về chất lượng và các chính sách hậu mãi từ Khắc dấu Việt Tín.

Hãy liên hệ với Chúng tôi để được sở hữu những con dấu như ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.