Con dấu “Đã kiểm tra” cho bệnh viện Bãi Cháy trong mùa dịch

Con dấu "Đã kiểm tra" cho bệnh viện Bãi Cháy trong mùa dịch

Dịch bệnh covid-19 là một đại họa kinh hoàng của thế giới trong hai năm 2020 và 2021. Kinh tế đi xuống, trường học đóng cửa duy chỉ có bệnh viện là trực chiến và luôn trong tình trạng quá tải. Dần dần các tổ chức và đơn vị cũng có những giải pháp để thích nghi sống chung với dịch bệnh. Bất kỳ một cá nhân nào ra vào bệnh viện đều được kiểm tra y tế chặt chẽ. Có đóng dấu “ĐÃ KIỂM TRA” đóng lên tay mới được vào bệnh viện khám, chữa bệnh.

Ngày 3 tháng 6 năm 2021, Khắc dấu Việt Tín lại tiếp nhận được đơn dấu từ Bệnh Viện Bãi Cháy tỉnh Quảng Ninh. Dấu có yêu cầu sau:

  • Nửa vòng tròn ngoài là: Bệnh viện Bãi Cháy.
  • Chính giữa là: ĐÃ KIỂM TRA. Phần này thiết kế nổi bật nhất để tạo ấn tượng cho người nhìn.
  • Đường kính con dấu: 2cm. mực xanh.
  • Mã sản phẩm: Shiny – S520.

Cán dấu chính hãng Shiny loại 1 nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Dấu sử dụng với tần suất nhiều do lượng người ra vào bệnh viện đông. Có thể mua thêm mực nếu mực sẵn trong khay hết hoặc mực bị mờ; tra vào khay mực là có thể sử dụng bình thường. Anh khách hàng là nhân viên hành chính của bệnh viện thường xuyên đặt các con dấu của Việt Tín. Hoàn toàn tin tưởng về chất lượng con dấu của Chúng tôi và là khách hàng khá thân thiết.

Thủ tục đặt những con dấu này vô cùng đơn giản chỉ cần cho Chúng tôi biết nội dung. Nhân viên thiết kế sẽ căn chỉnh hợp lý hoàn thiện maket gửi khách kiểm duyệt. Kiểm duyệt xong mới cho máy chạy nên về mặt nội dung có thể tin tưởng tuyệt đối.

Hãy liên hệ với Chúng tôi để được sở hữu những con dấu như ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.