Con dấu vuông thông tin nhà thuốc An Phúc

Con dấu vuông thông tin nhà thuốc An Phúc

Trong lúc dịch bệnh ngày càng căng thẳng; mọi chi tiêu của người dân đang được xiết chặt. Một số ngành hàng không thiết yếu cũng càng yếu đi, không thể duy trì đươc lực phát triển như trước đây.Tuy nhiên, Một số lĩnh vực về thực phẩm, thuốc thì lại phát triển khá tốt. Dặc biệt là hiệu thuốc kể cả có chỉ thị giãn cách xã hội thì hiệu thuốc vẫn được mở cửa hoạt động bình thường. Do đó, Các đơn hàng liên quan đến khắc dấu vuông cho các hiệu thuốc, hay con dấu tên của dược sĩ, của bác sĩ xuất xưởng rất nhiều.

Mẫu dấu hiệu thuốc hiện nay được ưa chuộng nhất là mẫu có nội dung:

  • Tên nhà thuốc: Nhà thuốc An Phúc
  • Tên dược sĩ: Nguyễn Văn Thịnh
  • Địa chỉ: 201 Doãn Kế Thiện, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội.

Con dấu thường được bo viền hình chữ nhật với kích thước 22x58mm.  Sử dụng cán dấu Shiny S – 854, mực đỏ. Đối với loại dấu này màu mực rất đỏ tươi, sắc nét, không lo bị lem mực hay bị bày màu mực.

Các bạn đến với Khắc dấu Việt Tín không chỉ được tư vấn về mẫu mã đảm bảo tính thẩm mỹ. Còn tư vấn khắc con dấu đúng quy định của pháp luật và hướng dẫn khách cẩn thận cách sử dụng và bảo quản con dấu.

Cam kết có bảo hành cán dấu và mặt dấu; ship hàng tận nơi cho các bạn bằng ship trực tiếp hoặc ship cod. Có tra mực con dấu miễn phí tại các cơ sở khắc dấu của Việt tín. Nhận sửa chữa con dấu nếu lỗi hỏng là do khách hàng.

Hãy liên hệ với Chúng tôi để được sở hữu những con dấu như ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.