Đơn hàng con dấu thẩm định của Công ty cấp thoát nước Hà Nội

Đơn hàng con dấu thẩm định của Công ty cấp thoát nước Hà Nội

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực khắc con dấu; Việt Tín không chỉ đưa đến cho khách hàng những con dấu chất lượng mà con tư vấn đúng quy định pháp luật. Do đó, Đến với chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Ngày 2 tháng 6 năm 2021, Việt Tín nhận được đơn hàng từ Anh Công. Anh là nhân viên của công ty cấp nước, thoát nước và môi trường Thành Phố Hà Nội. Yêu cầu đươn hàng của anh như sau:

  • Nội dung dấu: Dòng 1: Ban QLDA ĐTXD CT cấp nước; Dòng 2: Thoát nước và môi trường TP Hà Nội; Dòng 3: Hồ sơ thẩm định; Dòng 4: Trình…; Dòng 5: Thẩm định…
  • Kích thước con dấu: 40 x 64 mm.
  • Màu mực: Mực đỏ.
  • Cán dấu: Shiny chính hãng.
  • Số lượng con dấu: 2 con với nội dung như nhau.

Phần nội dung thiết kế sao cho nổi bật chữ ĐÃ THẨM ĐỊNH. Viết hoa, in đậm và cỡ chữ to hơn so với các nội dung khác.

Với những yêu cầu trên của anh Công; nhân viên kinh doanh đã tư vấn cho anh mã sản phẩm phù hợp là Shiny S-829. Dấu được thiết kế theo mẫu quy định chung của con dấu đã thẩm tra. Chỉ duy nhất một lần gửi maket là khách đã đồng ý với mẫu thiết kế ngay lập tức. Không có bất kỳ một yêu cầu sửa đổi bổ sung nào.

Đối với những con dấu này nếu khách sử dụng nhiều lần có thể mua thêm mực để tra vào khi mực trong khay hết. Dấu cam kết chắc chắn và sử dụng cán dấu chính hãng. Có bảo hàng cán dấu và mặt dấu; Ship hàng tận nơi cho các bạn. Có sửa chữa con dấu nếu hư hỏng là do lỗi từ khách hàng. Tra mực miễn phí cho các bạn tại các cơ sở khắc dấu của Việt Tín.

Hãy liên hệ Với Chúng tôi để có thể được sở hữu những con dấu như ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.