Khắc dấu Shiny lấy ngay, khắc dấu tại Việt Tín giảm tới 40%

Đầu tuần nhập số lượng lớn cán dấu

Dịch vụ khắc dấu shiny được nhiều người lựa chọn, mức giá phù hợp và nhiều ưu đãi

Hinh-anh-khac-dau-shiny-1

Hiện nay trong bất cứ một công văn, giấy tờ hay văn bản nào ngoài việc ký tên chúng ta còn thấy không thể thiếu đó là con dấu.  Thông thường dòng dấu shiny, trodat được bán chạy và phổ biến.

Bạn có thể tham khảo về dấu tròn doanh nghiệp, khắc dấu vuông shiny đang được giảm giá và có nhiều ưu đãi khi mua hàng.

Ưu đãi lớn khi khắc dấu shiny

Hiện nay thì khắc dấu Việt Tín đang có những chính sách giảm giá, khuyến mãi lớn khi mua bất kỳ con dấu shiny nào. Bạn có thể đặt dấu tên, dấu chữ ký, khắc dấu công ty, dấu hoàn công. Sẽ chẳng phải bận tậm về giá và chất lượng. Việt Tín luôn cam kết chất lượng hoàn hảo, độ bền dấu bảo hành 2 năm.

Hỗ trợ cho bạn :

        + Tư vấn miễn phí màu sắc, kiểu dáng, mẫu mã dấu phù hợp với nhu cầu khách hàng

        + Tư vấn miễn phí về các thủ tục pháp lý nếu có

        + Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

        + Quý khách hàng đặt hàng với số lượng lớn sẽ nhận được nhiều ưu đãi

Hình ảnh cho khắc dấu shiny

Hinh-anh-khac-dau-shiny-2
Hình ảnh khắc dấu tên hãng shiny

Hinh-anh-khac-dau-shiny-3

Tìm hiểu về con dấu shiny doanh nghiệp

Từ năm 2015, dấu doanh nghiệp không còn thuộc quản lý của cơ quan công an, nên các tổ chức, cá nhân có thể chủ động trong việc khắc dấu, dấu mà doanh nghiệp cũng chỉ cần thông báo trên phòng đăng ký kinh doanh. Còn các loại dấu như chức danh, chữ ký, dấu tên, dấu thông tin,… đều được khắc tự do theo sở thích và mong muốn của người sử dụng.

Để khắc được một con dấu chúng ta có thể sử dụng nhiều công nghệ nhưng hiện đại nhất là công nghệ khắc dấu laser. Hiện nay trên thị trường tại Việt Nam phổ biến 3 loại dấu sau: Dấu Shiny, Trodat và Stamp. Nhưng được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất là con dấu Shiny.

Lí do mà con dấu Shiny lại được ưa chuộng

Đây là loại dấu có xuất xứ tại Đài Loan và có tổng đại lý sản xuất tại Việt Nam là công ty Mẫn Đạt. Khi sử dụng dấu Shiny người dùng sẽ là người cảm nhận được rõ rệt sự khác biệt của loại dấu này với các loại dấu khác. Đây là một loại dấu lật tự động trông giống như một chiếc hộp nhựa nhỏ, có 2 phần rời dính vào nhau. Trong chiếc hộp này đã có sẵn tăm bông mực và dấu với đế bằng cao su đặc chủng.

Khi sử dụng người dùng chỉ việc dùng tay ấn nhẹ phần trên của dấu xuống. Lúc đó đế cao su có mặt dấu tự động lất ra, in dấu vào giấy. Khi rút tay lên, đế cao su tự động thụt vào trong và quay mặt trơn ra ngoài. Đây là sự tiện lợi khi sử dụng dấu Shiny, bạn sẽ có thể đóng dấu khi bạn ở bất cứ đâu cũng có thể mang theo dấu, vì nó rất gọn. Bạn không cần phải mang hộp dấu, hộp mực riêng, cồng kình như trước.

Một điều nữa làm “đốn tim” người dùng của loại dấu này chính là đây là loại dấu được khắc theo yêu cầu của khách hàng trên con dấu bạn có thể làm dấu tên, tên và địa chỉ, số điện thoại của cơ sở sản xuất,…. Mà giá của một con dấu này rất rẻ chỉ từ 45.000 VNĐ.

Hiện nay, con dấu Shiny được coi là một loại dấu thông dụng với cấu trúc in tuyệt vời chính xác bao gồm: Dấu Shiny S520; S524; S530; S538; S542 tương úng với các kích thước: 20x20mm, 24x24mm, 32x32mm, 38x38mm, 42x42mm.

  • Shiny S520 có mặt dấu cao su kích thước 20x20mm, số dòng tối đa của loại dấu này là 4 dòng bạn có thể điền tên, địa chỉ số điện thoại tùy ý để cơ sở sản xuất sản xuất.
  • Shiny S524 mặt dấu cao su kích thước 24x24mm, số dòng tối đa từ 4-5 dòng.
  • Mặt dấu Shiny S530 mặt dấu cao xu kích thước 32x32mm, số dòng tối đa từ 5-6 dòng
  • Mặt dấu Shiny S538, mặt dấu cao su kích thước 38x38mm, số dòng tối đa 5-7 dòng
  • Mặt dấu Shiny S542, mặt dấu cao su kích thước 42x42mm, số dòng tối đa 6-8 dòng.

Tất cả đều được thiết kế hiện đại, kích thước đa dạng, đẹp, sắc sảo và sẽ không có tình trạng mặc dính lên tay trong lúc dập dấu khi bạn sử dụng dấu tự động Shiny là việc trao đổi các miếng đệm được thực hiện chỉ thông qua một một lần ấn duy nhất.