Khắc dấu elip

Khắc dấu elip

Con dấu elip có hình elip thể hiện logo, hoặc các nội dung theo yêu cầu của khách hàng đặt dấu. Có rất nhiều nội dung bạn cần khắc nhưng không thể khắc dưới dạng con dấu tròn, vì theo quy định thì dấu hình tròn là dấu của các cơ quan, tổ chức và dấu của pháp lý doanh nghiệp, nhưng chỉ có thể hiện dưới dạng hình elip thì con dấu mới đẹp và đầy đủ thông tin.

Dấu elip thể hiện sự mềm mại, thanh lịch trong mỗi mẫu dấu, cũng như thể hiện được nội dung theo hướng mà con dấu vuông sẽ không thể hiện được. Ví dụ như những dấu cần thể hiện hai thông tin, một thông tin lớn bao trùm và thông tin nhỏ ở chính giữa con dấu. Nhưng bạn lại không thể khắc con dấu dưới dạng hình tròn vì pháp luật không cho phép. Ví dụ như nội dung dấu cần thể hiện là “Ban quản lý tòa nhà – quận A – Chung cư số 1” thì từ ban quản lý tòa nhà có thể để ở vòm trên của hình elip, quận A ở vòm dưới, và Chung cư số 1 để ở chính giữa hình elip. Như vậy, vừa thể hiện được đầy đủ các nội dung mà còn có sự bố trí phù hợp, đẹp mắt.

Khắc dấu elip đòi hỏi sự thiết kế tỉ mỉ, chuyên nghiệp, giãn cách các chữ sao cho phù hợp, cũng như kích thước các chữ sao so phù hợp nhất với kích thước dấu. Chính vì vậy, không phải đơn vị làm dấu nào cũng sẽ sản xuất được những con dấu đẹp như vậy. Khắc dấu Việt Tín với máy móc hiện đại, cũng như những chuyên viên kỹ thuật lành nghề, nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế logo, mẫu dấu theo yêu cầu cho khách hàng, chúng tôi tin tưởng sẽ cung cấp cho quý khách những mẫu dấu đẹp nhất.

Quy trình khắc dấu elip tại Việt Tín như sau

-Thứ nhất, tiếp nhận thông tin đặt dấu của quý khách hàng, tư vấn chọn kích thước, tư vấn chọn cán dấu, báo giá tư vấn giá phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

-Thứ hai, chuyển thông tin cần khắc dấu cho chuyên viên thiết kế dấu, lên maket dấu và chạy máy khắc

-Thứ ba, sau khi đã khắc xong dấu, sẽ có người phụ trách kiểm tra chất lượng mặt dấu đã khắc, dán mặt dấu đã khắc và cán dấu có kích thước phù hợp. Dập thử dấu để kiểm tra nét mực, nội dung dấu đã chính xác theo yêu cầu của khách hàng hay chưa.

-Thứ tư, Đóng bao bì, phân đơn và chuyển cho khách hàng.

Quy trình làm con dấu của Việt tín là một quy trình có sự kiểm tra giám sát chất lượng sản phẩm của các bộ phân phụ trách từ  tư vấn – thiết kế – khắc – đóng gói sản phẩm – giao hàng cho quý khách hàng. Tất cả các công đoạn cho ra đời sản phẩm đều đảm bảo chặt chẽ, đảm bảo sản phẩm không có bất kỳ sai sót nào.

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi cho những khách hàng sử dụng dịch vụ khắc dấu của Việt Tín. Sau khi giao hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng sử dụng dấu, và hướng dẫn cách bảo quản để có thể sử dụng dấu lâu nhất, bền nhất.

Khi có nhu cầu khắc dấu, vui lòng liên hệ tới Việt Tín, chúng tôi với uy tín và kinh nghiệm trong nghề, cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, với chi phí không thể nào phải chăng hơn.

Bạn đang có nhu cầu làm dấu elip? Bạn đang muốn tìm một đơn vị chuyên nghiệp? Có rất nhiều lựa chọn được đưa ra cho bạn nhưng bạn lại băn khoăn nên chọn tổ chức nào để hợp tác, đưa ra được con dấu elip đẹp nhất, nhanh nhất, và sắc nét nhất? Hãy đến với Việt Tín. Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc dấu elip nhanh, rõ nét và giá thành rẻ nhất. Bạn sẽ hài lòng về chất lượng phục vụ của công ty chúng tôi.

Qúy khách có nhu cầu đặt dấu elip chỉ cần nhấc điện thoại lên hoặc gửi email đến hộp thư của chúng tôi. Việt Tín sẽ tiếp nhận và khắc dấu elip nhanh nhất cho bạn.