ĐẶT MỘT CON DẤU 7 NGƯỜI GIAO DỊCH

Dấu elip ban quản lý dự án

Chỉ có những người làm dấu mới thấu hiểu được sự vất, khó khăn trong nghề. Không ai là không muốn làm hài lòng khách hàng để có thểm đơn hàng, tăng doanh thu cho công ty. Nhưng kỳ thực của những khách hàng không thể chiều lòng nổi.

Tuần vừa qua, Chúng tôi có nhận được cuộc điện thoại từ một khách hàng lớn tuổi. Bác tâm sự muốn làm con dấu elip cho dòng họ; Dấu làm hoàn toàn bằng đồng và làm loại tốt nhất. Nhân viên tư vấn đã tư vấn rất kỹ nội dung, kích thước và chất liệu cho Bác. Một hồi rồi bác nói về bàn bạc với trưởng họ xem như nào rồi báo lại. Bạn nhân viên cũng nhanh nhau, vui vẻ, bác cứ trao đổi đi có gì báo lại cháu. Hai hôm sau có một bác liên hệ lại bằng số khác và giọng nói cũng khác. Nói bác làm dấu dòng họ và chụp hình nội dung dấu cần khắc gửi. Chúng tôi nhận được nội dung y hình của bác hôm nọ gửi. Nhân viên vẫn tư vấn nhiệt tình, báo giá và hướng dẫn đầy đủ.

Cuối tuần rồi, Có một bạn nam trẻ tuổi liên hệ cũng gửi nội dung y trang, các yêu cầu y trang cho Chúng tôi. Nói là các bác có tuổi nên giao dịch không tiện bạn ý liên lạc hội. Nhân viên kinh doanh vẫn kiên trì tư vấn chu đáo; Nhưng bạn ý vẫn không xác nhận đơn hàng nói là cần bàn bạc thêm.

Đến sáng nay, Có một bạn nữ mới sáng tính mơ ngày chủ nhật đã gọi điện. Gửi nội dung y trang, giao dịch như khách hàng lần đầu. Sau đó được nói là đã tư vấn cho rất nhiều người rồi nên bạn thống nhất rồi liên hệ lại. Bạn cúp máy, tầm khoảng 20 phút sau gọi lại bằng video nói muốn nhìn mặt trao đổi. Sợ đơn hàng giao dịch qua điện thoại không tin tưởng. Đến lúc này thì hêt kiên nhẫn luôn ý các bạn. Nghe qua video có đến 4 hay 5 người gì đó.

Thực sự là một đơn dấu lời lãi chẳng được bao nhiêu lại tình hình dịch bệnh này. Kinh tế khó khăn, ai ai cũng vất vả mệt mỏi; Làm ơn hãy ngắn gọi và đừng thử thách lòng kiên nhẫn của nhau làm gì. Không vì một đơn hàng mà Chúng tôi đánh đổi cả một thương hiệu xây dựng bao năm nay.

Chúng tôi biết và thấu hiểu khách hàng là thượng đế; Các bạn bỏ tiền ra thì cần có sự phục vụ chu đáo và được quyền yêu cầu. Nhưng hãy ở mực độ vừa phải để có thể chấp nhận được. Chứ một đơn hàng mà 7 người thay nhau liên hệ, yêu cầu nọ kia thì thực sự làm khó Chúng tôi quá. Ngoài các bạn còn rất nhiều khách hàng đang cần được tư vấn và hỗ trợ.

Hãy là những người mua hàng thông thái !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.