Ý NGHĨA PHÁP LÝ CỦA CON DẤU TÊN

Tin tưởng đặt con dấu ở Khắc dấu Việt Tín

Khắc con dấu tên và các vấn đề pháp lý về còn dấu tên hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm. Liệu khắc dấu tên có cần yêu cầu xuất trình giấy tờ tùy thân hay không? Khắc xong thì làm thế nào để con dấu của mình không bị giả mạo? Và rất rất nhiều các câu hỏi khác nhau được đặt ra.

Hiện nay, Chưa có một quy định cụ thể nào điều chỉnh việc khắc dấu tên. Do đó, các đơn vị khắc dấu chỉ cần tiếp nhận nội dung con dấu từ khách hàng. Sau đó lên market chạy dấu và gửi cho khách. Một mình con dấu tên đóng lên các văn bản giấy tờ sẽ không mang ý nghĩa pháp lý gì. Dấu tên phải được đi kèm cùng chữ ký và dấu tròn thì mới có giá trị giao dịch tại cơ quan nhà nước, đối tác, khách hàng. Kích thước con dấu, màu mực, font chữ do khách hàng tự lựa chọn và yêu cầu riêng khi đặt khắc con dấu tên.

Tuy nhiên, Đối với một số con dấu tên của bác sĩ thì cần lưu ý một chút khi tiếp nhận thông tin. Vì hiện nay một số đối tượng đã lợi dụng sơ hở của pháp luật khắc dấu tên giả; Nhằm đóng vào giấy khám sức khỏe giả để thu lợi bất chính. Có nhiều vụ án đã khởi tố điều tra và làm rõ.

Những con dấu tên khác khách hàng chỉ cần gửi nội dung cần khắc, màu mực, kích thước và font chữ. Con dấu sẽ được giao sau 12 giớ làm việc kể từ thời điểm tiếp nhận đơn của khách hàng. Khi giao dịch với khách hàng cần lưu ý khách hàng khắc và sử dụng con dấu đúng quy định của pháp luật. Vụ việc đươc cơ quan tiếp nhận khởi tố thì những con dấu đóng lên các văn được xem là chứng cứ của vụ án. Đều đươc làm rõ thẩm quyền khắc con dấu; Không ít các xưởng khắc dấu đã phải mời lên làm việc lên làm việc xuống. Rất mất thời gian, phiền phức.

Hãy lưu ý khi tiếp nhận đơn hàng của khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.