DẤU ÂM DƯƠNG – DẤU DẬP NỔI

Nhiều khách hàng gọi điện đặt dấu nhưng nhân viên luống cuống không biết trả lời thế nào. Em ơi cho chị đặt con dấu âm dương nha em! Nhân viên quay sang nhìn quản lý mắt chữ o miệng chữ a. Dấu âm dương là dấu gì hả chị, khách đang hỏi em.

Mình nhìn nhân viên cưởi rồi nói dấu âm dương hay còn gọi là dấu dập nổi. Dấu được cấu tạo nên bởi hai mặt ÂM và DƯƠNG đó. Nhân viên liền nhay nhẩu gọi điện lại cho khách chị ơi bên em có đó là dấu dập nổi ạ. Chị cần làm nội dung như nào gửi em? Cho em xin luôn kích thước chị cần khắc nha.

Khách hàng gửi cho nhân viên hình thiết kế logo công ty rất đẹp. Nói cần làm để đóng lên các chứng chỉ hoàn thành khóa học cho học viên. Đường kính 3,8 cm nha em. Nội dung chị gửi khá đơn giản nên dấu hoàn toàn có thể làm được. Sau khi báo giá xác nhận đơn hàng nhân viên hẹn khách 5 ngày làm việc sẽ giao hàng. Con dấu này làm mất thời gian và khá cầu kỳ so với các dấu khác.

Khi làm dấu dập nổi các bạn lưu ý đến thiết kế nội dung nha. Nội dung phức tạp khi dập sẽ không lên được hình. Dấu dập nổi chỉ có kích thước tối đa với đường kính 4cm. Cán dấu được nhập khẩu chính hãng từ Shiny nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Giá thành của sản phẩm sẽ hơi cao một chút so với các sản phẩm khác. Nên khi đặt hàng các bạn cần duyệt market kỹ, nếu sai làm lại mặt dấu cũng tốn rất nhiều chi phí.

Hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *