Hộ kinh doanh cá thể khắc dấu tròn hay dấu vuông?

Hộ kinh doanh cá thể khắc dấu tròn hay dấu vuông?

Hiện nay , Hộ kinh doanh là loại hình được nhiều cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ lựa chọn. Do tính chất ưu việt của nó không phải kê khai thuế hàng tháng hàng quý nên phù hợp các cửa hàng quần áo, quán cơm…Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn còn lúng túng không biết nên khắc dấu tròn hay dấu vuông. Khắc dấu Việt Tín xin chia sẻ với các bạn một số thông tin có liên quan như sau:

Hộ kinh doanh chỉ được khắc dấu vuông không được khắc dấu tròn. Nội dung con dấu gồm có:

Tên hộ kinh doanh + Mã số thuế + Địa chỉ hộ kinh doanh

Những thông tin này phải đúng trên đăng ký kinh doanh hộ cá thể đã được cấp. Hiện nay, Thuế yêu cầu trên con dấu vuông phải có thêm họ tên đầy đủ của chủ hộ.

Kích thước tiêu chuẩn khách hàng hay làm là: 22x58mm, mực màu đỏ, cán dấu Shiny.

Chú ý: Mã số thuế của hộ kinh doanh là giấy chứng nhận độc lập với đăng ký kinh doanh. Nhiều khách hàng đã nhầm lẫn mã số thuế với mã số giấy chứng nhận hộ kinh doanh.

Dấu vuông của hộ kinh doanh khắc xong là được sử dụng ngay không cần phải thực hiện thủ tục thông báo mẫu con dấu.

Thủ tục khắc dấu hộ kinh doanh rất đơn giản:

Bạn scan đăng ký kinh doanh hộ kinh doanh và giấy chứng nhận mã số thuế. Gửi qua zalo: 0969 270 277 hoặc email: khacdauviettin@gmail.com. Sau khi thiết kế xong mẫu con dấu nhân viên sẽ gửi cho các bạn kiểm duyệt mẫu. Xác nhận mẫu thiết kế được rồi thì Chúng tôi mới cho máy chạy khắc dấu.

Chúng tôi cam kết hàng chính hãng, có bảo hành cán dấu và mặt dấu. Các bạn yên tâm giao hàng tận nơi và có ship cod toàn quốc.

Hãy liên hệ với Chúng tôi để được sở hữu những con dấu như ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *