Đơn hàng con dấu “siêu to” cho Bệnh viện Bạch Mai mùa dịch

Đơn hàng con dấu "siêu to" cho Bệnh viện Bạch Mai mùa dịch

Ngày 10 tháng 6 năm 2021, Khắc dấu Việt Tín có nhận được đơn hàng khắc con dấu cho nhân viên bệnh viện. Khi bắt cuộc gọi chưa biết khách đặt nhiều hay ít nhân viên đã hí hửng. Chị khắc những dấu gì cho bệnh viện ạ. Trong đầu bạn ý nghĩ chắc là dấu đóng ấn chỉ kiểm soát người ra vào viện để phòng chống dịch. Chỉ có khi có họa lớn thì máu đồng bào trong mỗi chúng ta mới trỗi dậy một cách mạnh mẽ.

Chị nhỏ nhẹ trao đổi, chị cần khắc 17 con dấu cho khoa của chị với các nội dung sau:

  • Bác sĩ CKI Tạ Thị Kim Bảng; Số lượng: 02 dấu.
  • Đã lấy NT; Số lượng: 05 dấu
  • Âm tính; Số lượng 5 dấu
  • Hiện tại đủ điều kiện lái xe hạng; Số lượng 5 dấu.

Tất cả các dấu đều mực màu xanh và kích thước 18 x 47 mm; 17 x 38mm; sử dụng cán Shiny chính hãng. Chỉ sau 12 giờ làm việc nhân viên công ty đã hoàn thành đơn hàng giao cho Bác sĩ tại cổng bệnh Viện Bạch Mai. Chị nhận hàng kiểm tra dấu và thanh toán tiền trong một nốt nhạc. Đúng là mùa dịch công việc khó khăn có một đơn hàng của khách lẻ 17 con dấu quả là một điều đáng trân trọng. Nhưng càng mừng hơn vì đó là những con dấu phục vụ cho công tác phòng chống dịch. Nhân viên đã nhanh nhảu tặng chị hẳn 5 lọ mực để chị dập hết mực trong khay có thể tra mực thêm và dùng tiếp.

Dù trong hoàn cảnh nào Khắc dấu Việt Tín cũng cố gắng hết sức để mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Dấu luôn luôn có chính sách bảo hành và đổi trả hàng nếu sản phẩm không làm các bạn hài lòng nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.