DẤU CHỮ KÝ CHO NGƯỜI TÊN CƯỜNG

Tên cường là cái tên được các bậc phụ huynh lựa chọn để đặt cho con mình nếu là con trai. Cái tên thường vận vào tính cách góp phần tạo nên số mệnh con người. Do đó, Các bậc cha mẹ thường nghiên cứu rất kỹ về tên lựa chọn cho con mình. Tên phù hợp với tuổi, với mệnh và với tục lệ của dòng họ.

Theo cắt nghĩa Hán Việt  Cường có nghĩa là sự mạnh mẽ, kiên cường không khuất phục trước biến cố mới. Mong con mình lớn lên với một phẩm chất đẹp, có lối sống lành mạnh sống thiện lành có ích cho gia đình và xã hội.

Chữ ký tên cường đa phần được cách điệu từ chính tên “Cường” . Có điểm đầu xuất phát là chữ “C” và kết thức bằng chữ “G” với nét bút hất liên. Kiểu chữ này với mong muốn cho sự phát triển đi lên trong sự nghiệp. Bình an trong cuộc sống gia đình và các mối quan hệ xã hội khác.

Lưu ý không nên đánh bút chữ “G” không  nên vòng nét bút lại. Nếu như vậy sẽ có ý nghĩa công việc không tiến lên mà còn lòng vòng; hay bị tiểu nhân hãm hại.

Cách tạo chữ ký như vậy còn có ý nghĩa định danh rất tốt; Nhìn chữ ký là có thể nói lên tên của chủ nhân.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho các bạn về việc tạo nên chữ ký theo phong thủy. Khắc dấu Việt Tín cam kết  kết tư vấn và khắc dấu chữ ký cho các bạn con dấu đẹp; có bản hành và ship hàng tận nơi cho khách hàng trên toàn quốc.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được sở hữu con dấu chữ ký như ý!