KHẮC GẤP DẤU TRÒN CÔNG TY KỊP SẾP ĐI CÔNG TÁC

Đây có phải là số của khắc dấu Việt Tín không em; Bên chị cần khắc gấp một dấu tròn công ty cho kịp sếp chị cầm đi công tác. Khắc dấu tròn công ty nhanh nhất bao lâu lấy được? Chị cần cung cấp cho bên em những hồ sơ gì? Em hướng dẫn giúp chị khắc cho đúng quy định của pháp luật nhé.

Theo quy định mới hiện nay; Một công ty được quyền sở hữu nhiều con dấu tròn cùng một lúc. Thủ tục khắc dấu tròn công ty  đơn giản, nhanh chóng tạo điều kiện chủ động cho doanh nghiệp phát triển. Cá nhân, tổ chức chỉ cần gửi hồ sơ khắc dấu công ty đến các đơn vị khắc dấu tư nhân là khắc được con dấu.

Hồ sơ khắc con dấu gồm có:

  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty.
  • Căn cước công dân của người đại diện theo pháp luật.
  • Mẫu dấu tròn bên chị đang dùng (dập ra giấy chụp lại gửi bên em).

Thời gian Khắc dấu Việt Tín hỗ trợ khắc nhanh nhất cho bên chị là 2 giờ làm việc. Bên chị cần khắc gấp xác nhận đơn hàng; Cho bên em xin số điện thoai và địa chỉ nhận hàng để bên em ship tận nơi. Đối với đơn hàng nhanh chị vui lòng thanh toán trước và xác nhận market gấp.

Chúng tôi luôn nổ lực không ngừng đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Không chỉ cam kết về chất lượng con dấu; Bảo hành con dấu mà còn cam kết về thời gian giao hàng cho khách.

Hãy liên hệ với Chúng tôi để được sở hữu những con dấu như ý !