DẤU HOÀN CÔNG LIỀN MỰC ĐANG CHIẾM THỊ PHẦN LỚN

Sáng ra đã nhận được cuộc gọi của anh khách hàng vui tính. Đúng là tiếp thêm năng lực cho cả một ngày dài làm việc. Năng lượng tích cực là một phần rất quan trọng cho cuộc sống của Chúng ta.

  • Khách hàng: Alo! Em à! Anh đặt con dấu Hoàn Công với, nghe cách nói chuyện là biết khách hàng quen rồi.
  • Nhân viên: Anh ơi anh đặt dấu hoàn công liền mực hay chấm mực. Anh cho em xin nội dung và kích thước.
  • Khách hàng: Mấy giờ rồi còn đặt dấu hoàn công chấm mực nữa em. Cho anh đặt con liền mực nhé, đắt sắt ra miếng. Anh gửi bản thiết kế qua zalo rồi đó, kích thước 7 x 14 cm em nhé.
  • Nhân viên: Anh ơi! Dấu liền mực không có loại nào dài 14 cm đâu chỉ có loại dài 12 cm thôi. Anh muốn khắc dấu liền mực thì điều chỉnh kích thước 7 x 12 cm giúp em nhé.
  • Khách hàng: ok em! Em điều chỉnh giúp anh nhé. Dùng quen liền mực rồi, nét mực đẹp và dập cái là ăn mực luôn. Chứ dấu chấm mực nét không đều lại còn phải dùng lực ấn rõ mạnh mà chắc gì đã đều nét đâu em. Chưa kể không may nó còn dây mực ra tay, ra giấy ý.

Sau khi khắc xong con dấu, khách hàng đã thử dấu và thanh toán ngay cho ship. Nhân viên lưu ý anh cách thức bảo quản con dấu thẩm thấu mực. Khách dùng hết mực vui lòng liên hệ lại để được tư vấn; Phải dùng đúng  mực của loại thẩm thấu chứ không dùng mực thường. Bạn tra mực thường vào là hỏng cả con dấu, mực nó không thẩm thấu vào mặt dấu mà dây nhây nhớt ra con dấu.

Hãy liên hệ với Chúng tôi nếu các bạn đang cần sự hỗ trợ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *