Dấu tròn logo của công ty bán điện thoại di động cực đẹp

Dấu tròn logo của công ty bán điện thoại di động cực đẹp

Trong những nắng nóng của mùa hè và giữa tâm dịch như những ngày tháng 5; Kinh tế đâu đâu cũng khó khăn, doanh nghiệp đứng trước những bờ vực phá sản. Kinh tế gia đình siết chặt chỉ còn lại những chi tiêu thiết yếu cần thiết. Việc chắt chiu từng đơn hàng một là điều cơ sở kinh doanh nào cũng phải làm. Khắc dấu Việt Tín cũng không phải là một ngoại lệ.

Đơn hàng từ một cửa hàng kinh doanh điện thoại di động. Dấu logo và dấu vuông đủ loại. Mặc dù anh là khách hàng thân thiết lâu năm và đã từng đặt nhiều dấu bên công ty. Nhưng đúng lúc khó khăn mới biết trân quý công việc và trận trọng từng khách hàng một.

Nhưng đúng con dấu logo của cửa hàng anh đẹp thực sự. Từ cách bố trí hình ảnh đến các thông tin thể hiện trên con dấu. Bản thân mình là người trong nghề còn thấy đẹp đừng nói khách hàng.

Anh tâm sự: Dịch như này bên anh chuyển sang bán online nhiều nên khắc con dấu logo dập lên hóa đơn bán lẻ. Và quan trọng là dập lên các hộp gửi cod cho khách. Để tạo ấn tượng cho khách, lưu vào trí nhớ của khách một cách nhanh chóng.

Nội dung con dấu: Địa chỉ (106 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội), tên thương hiệu “MS”. Và còn thể hiện luôn tên website của cửa hàng.

Các bạn yên tâm khi đến với Khắc dấu Việt Tín. Chúng tôi luôn cam kết:

  • Sử dụng cán dấu Chính hãng.
  • Mặt dấu được khắc với công nghệ hiện đại nhất.
  • Ship hàng tận nơi đối với các địa chỉ ở Hà nội và ship cod toàn quốc.
  • Cam kết bảo hành cán dấu và mặt dấu.

Hãy liên hệ với Chúng tôi để được sử dụng những con dấu như ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.