Thẻ tích điểm của các Spa thì cần loại dấu gì?

Dấu thỏi son mực chống trôi cho các spa

Có rất nhiều khách hàng gọi điện cho Khắc Dấu Việt Tín để tư vấn về con dấu sử dụng trong các spa, quán ăn? Ngày 1/6/2021, Chúng tôi nhận được cuộc gọi từ Anh Minh – khách hàng với nội dung sau:

Spa của anh hoạt động được 2 năm rồi; Bây giờ anh có chính sách chăm sóc khách hàng mới. Khách mỗi lần qua sử dụng dịch vụ của Bên Anh thì đều được đóng 1 con dấu lên thẻ tích điểm đó. Thẻ của bên anh là giấy cán bóng nhé bữa anh khắc 01 dấu dập lên cái là nhòe nhoét à.

Nhân viên tư vấn của Khắc dấu Việt Tín nhanh nhẹn tư vấn cho anh Khách hàng lịch sự, vui tính:

  • Dấu này thông thường bên em sẽ sử dụng khay trắng và tra mực chống trôi. Anh phải dùng mực chuyên dụng mới có thể dập lên các chất liệu cán bóng được. Mực này rất nhang khô, khi va chạm không bị nhòe và đặc biệt dùng tay di cũng không bị nhòe.
  • Kích thước khách em thường làm cho loại dấu này với đường kính 1cm – 1,5 cm với nội dung hết sức đơn giản chỉ có một chữ hoặc hình bông hoa.

Anh đặt hàng chỉ cần add zalo số 0969 270 277; Chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng lên maket gửi anh kiểm duyệt. Con dấu sẽ được hoàn thành sau 12 giờ làm việc kể từ thời điểm xác nhận đơn hàng.

Anh Minh hoàn toàn có thể tin tưởng khi khắc dấu thỏi son tại Khắc Dấu Việt Tín.

  • Cam kết sử dụng cán dấu chính hãng.
  • Có bảo hành cán dấu và mực dấu.
  • Được giao hàng tận nơi đối với các địa chỉ nhận hàng ở Hà Nội và ship cod với các địa chỉ nhận hàng trên toàn quốc.
  • Đối với con dấu có sử dụng mực chống trôi thì khi nào dùng các bạn tra mực vào khay. Dùng xong rồi thì vệ sinh khay sạch mực bằng nước thông thường; Để khô khay khi nào dùng ta lại tra mực vào. Nếu không vệ sinh khay thì sẽ bị hỏng mất mặt dấu khi tiếp xúc với mực có chất đặc biệt.

Hãy liên hệ với Chúng tôi để có thể sở hữu những con dấu như ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.