Điểm danh các công ty khắc dấu trên thị trường Hà Nội

Dịch vụ khắc dấu

Xin chào cả nhà, trên thị trường Hà Nội có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ khắc con dấu. Trong đó phải kể tới 10 tên tuổi lớn nhất sau đây:

Khắc dấu Tiến Hưng

Lĩnh vực hoạt động

1. Cung cấp vật tư, thiết bị nghành in, trạm, khắc.
2. Khắc dấu tròn, chức danh, tiêu đề bằng phương pháp công nghiệp.

Công nghệ

1. Sử dụng laser công nghiệp.

Sản phẩm được cấu thành từ vật tư, nguyên liệu nhập khẩu 100%.

Bảo hành

1. Mặt dấu được bảo hành mãi mãi (trong điều kiện sử dụng mực dấu chính hãng).
2. Còn lại bảo hành theo điều kiện nhà sản xuất.

Khắc dấu nhanh GTGT

Được thành lập từ năm 2012, là đơn vị ra sau trong lĩnh vực khắc dấu, làm con dấu trên thị trường. Nhưng với sự nhiệt huyết trong nghề GTGT VIỆT NAM đã đầu tư hệ thống máy khắc dấu hiện đại nhất. Qua 2 năm hoạt động GTGT VIỆT NAM được biết đến là đơn vị Khắc dấu nhanh nhất trên thị trường.

Khắc dấu Minh Tùng

Khắc dấu Minh Tùng là đơn vị nhận với giá thành rẻ nhất mà chất lượng luôn được đảm bảo, mặt dấu được chúng tôi khắc bằng công nghệ lazer tiên tiến nhất hiện nay, mặt dấu rõ ràng, sắc nét, không bị mờ hay phai nhòe, cán dấu được làm bằng loại nhựa đặc biệt giúp cho con dấu hoạt động nhịp nhàng dẻo dai, cán dấu được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp của các hãng dấu nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay như: trodat, shiny, colop…vvv. của chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy của nhiều người dùng trên cả nước.

Khắc dấu Ấn Việt

Với những khách hàng Khắc dấu tại Hà Nội chúng tôi có thể hỗ trợ vận chuyển MIỄN PHÍ, giao hàng nhanh chóng trong vòng 24 giờ với mức giá không thể TỐT hơn. Và tất nhiên chúng tôi có dịch vụ bảo hành mặt dấu VĨNH VIỄN.

Công ty khắc dấu Khởi Nguyên

Công ty khắc dấu Khởi Nguyên là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực khắc dấu laser, khắc dấu đồng, khắc dấu chìm, khắc dấu nổi, khắc dấu liền mực, dấu chấm mực,… Đặc biệt, Khởi Nguyên luôn đứng vị trí đầu tiên về chất lượng cũng như giá thành tại Hà Nội, đây là đại lý phân phối hàng đầu của hãng shiny cao cấp.

Đến với Khởi Nguyên, khách hàng được tư vấn kiểu dáng, kích thước và màu sắc phù hợp nhất với yêu cầu và cách sử dụng con dấu tốt nhất, đảm bảo cung cấp những sản phẩm mặt dấu rõ đẹp và chất lượng với chế độ bảo hành mặt dấu vĩnh viên với chi phí khắc dấu rẻ nhất từ trước đến nay.

Khắc dấu Việt Tín

Và cuối cùng, không thể không kể tới Khắc dấu Việt Tín. Là một trong những nhà khắc dấu lớn nhất cả nước. Chúng tôi liên tục cải tiến sản phẩm và dịch vụ để làm hài lòng khách hàng. Cam kết giá tốt nhất và miễn phí giao hàng tận tay !

Liên hệ ngay để có giá tốt nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *