Những mẫu dấu bán chạy nhất ở Khắc dấu Việt Tín

Những mẫu dấu bán chạy nhất ở Khắc dấu Việt Tín

Mấy ngày nay, đơn hàng của Khắc dấu Việt Tín tăng đột biến. Đây là kết quả của việc marketing online. Chúng tôi luôn nỗ lực giới thiệu quảng bá sản phẩm dấu tới khách hàng trên toàn quốc. Tại công ty, có thể kể đến những mẫu dấu bán chạy nhất như dấu tên, dấu chức danh, dấu chữ ký, dấu tròn doanh nghiệp…

Bán chạy nhất phải kể đến con dấu tròn doanh nghiệp. Số lượng công ty mới thành lập nhiều nên nhu cầu dấu tròn doanh nghiệp cũng tăng. Con dấu này vô cùng quan trọng, khi khắc dấu cần có đăng ký kinh doanh.

Những mẫu dấu bán chạy nhất ở Khắc dấu Việt Tín
Những mẫu dấu bán chạy nhất ở Khắc dấu Việt Tín

Con dấu chức danh bao gồm chức danh và họ tên cũng được đặt khá nhiều. Trung bình 1 ngày công ty chúng tôi nhận khoảng chục đơn khắc dấu chức danh. Con dấu này có nhiều công dụng, tiện lợi khi sử dụng. Chính vì thế nhiều người đặt con dấu chức danh.

Ngày hôm qua, có 15 đơn hàng con dấu tên. Nhu cầu con dấu tên cũng cao hơn so với những ngày trước. Con dấu tên bao gồm họ tên hoặc tên người dùng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và sở thích của khách hàng mà chúng tôi thiết kế, khắc dấu tên (https://khacdauviettin.com/san-pham/khac-dau-ten-gia-re) theo yêu cầu.

Mẫu dấu chữ ký cũng là một mẫu dấu bán chạy ở Khắc dấu Việt Tín. Thay vì phải ký tên nhiều liên tục thì con dấu chữ ký có thể thay thế chữ ký tươi trong các văn bản lưu hành nội bộ, thông báo, kiểm kê…

Khắc dấu Việt Tín (https://khacdauviettin.com/) là đơn vị chuyên khắc dấu giá rẻ, hàng đảm bảo chất lượng. Con dấu đóng rõ nét, mực không bị nhòe hay mờ. Hãy liên hệ khi có nhu cầu đặt khắc con dấu các loại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *