Khắc dấu Việt Tín giới thiệu mẫu dấu mới với khách hàng

Khắc dấu Việt Tín giới thiệu mẫu dấu mới với khách hàng

khacdauviettin.com giới thiệu mẫu dấu mới dành cho Quý khách hàng. Con dấu thiết kế theo yêu cầu, nét chữ thanh, rõ nét, màu mực bền, dập bền không bị lem mực. Hãy nhanh tay liên hệ để được con dấu như yêu cầu của quý vị.

Thông thường, mẫu dấu tên cơ bản của chúng tôi chỉ kèm họ tên. Tuy nhiên, theo yêu cầu của khách hàng thì mẫu dấu tên cơ bản đã được cải tiến với nhiều mẫu mã khác nhau. Ví dụ dấu tên kèm số điện thoại, dấu tên kèm chữ ký…Tùy theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ khắc con dấu đúng ý của khách.

Khắc dấu Việt Tín giới thiệu mẫu dấu mới với khách hàng
Khắc dấu Việt Tín giới thiệu mẫu dấu mới với khách hàng

Với mẫu dấu chức danh cũng vậy, bình thường mẫu dấu chức danh sẽ gồm chức danh và họ tên. Theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ thiết kế mẫu dấu chức danh gồm có chức danh kèm thêm số điện thoại. Ngoài ra, nhiều khách hàng còn muốn có thêm cả số điện thoại trên con dấu của mình. Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu này.

Nhiều khách hàng thích mẫu dấu tên kèm số điện thoại kèm cả chữ ký. Tức là con dấu “3 trong 1”. Với con dấu 3 trong 1 này, khách hàng sẽ có một con dấu với nội dung đủ tên, số điện thoại và chữ ký khá tiện lợi. Tuy nhiên bên bộ phận thiết kế sẽ thiết kế sao cho phù hợp với ý muốn của khách hàng.

Các mẫu dấu mới của công ty giá thành sẽ cao hơn các mẫu dấu cơ bản. Tuy nhiên cũng không quá đắt đỏ. Với một con dấu đa chức năng bền đẹp sử dụng lâu dài thì chắc chắn quý khách hàng sẽ không ngần ngại đặt luôn. Hãy liên hệ với Khắc dấu Việt Tín khi có nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *