Đơn hàng dấu chữ ký siêu to khổng lồ ngày mưa bão

Đơn hàng dấu chữ ký siêu to khổng lồ ngày mưa bão

Sau những ngày trời nắng như thiêu như đốt thì có một ngày mưa ngập được nhưng lại vô cùng oi bức. Khó chịu do thời tiết lại còn thêm dịch bệnh thực sự là quá khổ cho người lao động. Nhưng cũng may mắn kinh doanh ra đơn liên tục và toàn đơn to.

Anh khách hàng dễ thương gọi điện không cần tư vấn hỏi giá và chốt liền đơn hàng 1.925.000 VNĐ (Một triệu chín trăm hai lăm nghìn đồng chẵn). Gồm có:

  1. Dấu hoàn công liền mực với nội dung: Công ty cổ phần kỹ thuật công nghệ Phòng Cháy. Bản vẽ hoàn hoàn công, ngày …tháng…năm…. Chia làm 4 ô: Người lập, chỉ huy trưởng công trình, tư vấn giám sát, chủ đầu tư.
  2. 03 con dấu chữ ký kích thước 22x58mm, mực xanh, cán Shiny – S853.
  3. 02 con dấu tên kích thước 14 x 37 mm, mực xanh, cán Shiny S – 852.

Dấu dập ra cho khách thử mẫu là ưng ngay, không cần phải chỉnh sửa về thiết kế. Cán dấu cam kết hàng chính hãng, màu mực tươi và không lo bị bay màu hay bị đứt nét, lem mực. Có bảo hành cán dấu và mặt dấu nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Vì quá tải công việc mùa dịch phải ship dấu tận nơi. Hôm nay, chúng tôi đặt ship ngoài để kịp thời giao hết đơn dấu trong ngày cho khách. Một anh khách cũng trung trung tuổi nhận đơn; anh qua tới cửa hàng áo mưa ướt sũng. Nhìn anh lộ rõ sự vất vã mưu sinh khi làm Grab. Anh thiếu tiền ứng nhưng chúng tôi vẫn tạo điều kiện nhận hàng đi ship rồi quay về thanh toán.

Trong lúc dịch bệnh này sự giúp đỡ, yêu thương, đùm bọc lẫn nhau. Tương sinh vì nghĩa đồng bào để qua cơn đại dịch lần này.

Các bạn có nhu cầu khắc con dấu hãy liên hệ với Chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *