CẨN THẬN KHI SỬ DỤNG DẤU THẨM THẤU MỰC

Ngày 7 tháng 6 năm 2021, Từ số Hotline : 0969 270 277 của Khắc dấu Việt Tín nhận được gọi từ khách hàng.

Chị ơi giúp em sửa con dấu với ạ. Em mơi mua tháng trước mà nó bị rộp mặt dấu lên rồi không đóng được nữa. Mình cũng lấy làm lạ vì dấu bên mình chưa bao giờ nhanh hỏng đến như vậy. Mình nhanh nhảu đáp em cứ cầm qua cửa hàng bên chị số 36 phố Nguyễn Hy Quang, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội. Tầm khoảng 1 tiếng sau bạn ý cầm con dấu qua.

Bạn ý trình bày em dập lên các hộp giấy của sản phẩm thời trang bên em với số lượng nhiều. Hóa ra là bạn ý dập nhiều hết mực bạn ý không gọi lại để được tư vấn mà tự ý đổ mực Shiny vào cán dấu. Ôi thay! Thế là nguyên con dấu đẹp mỹ mãn, miên man của mình đã bị hỏng trong phút mốt. Nhận dấu lại để khắc phục mà thấy xót xa quá. Mặt dấu phồng hết lên và mực lem dây hết ra bề mặt con dấu. Chỉ vì một chút bất cẩn làm gián đoạn cả công việc của các bạn. Lại phải đợi khắc lại con dấu mới thì mới có thể tiếp tục dùng được.

Các bạn lưu ý khi sử dụng dấu thẩm thẩu mực. Đây là dấu với công nghệ mới nhất hiện nay và là dấu dập đẹp nhất lại không bị lem màu mực. Tuy nhiên, Dấu hết mực có mực dấu chuyên dụng để tra; các bạn sử dụng mực thông thường tra vào là hỏng nguyên con dấu. Mực của loại dấu này thường rất đắt; giá thị trường gấp 3 – 4 lần mực thông thường và ít người sử dụng nên các cửa hàng văn phòng phẩm thường ít hàng.

Nếu các bạn đang dùng mà hết mực nhanh tay liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *