ĐƠN HÀNG DẤU HOÀN CÔNG CHO CHỊ LIÊN Ở HOÀNG MAI

Chị Liên đây em! Chị hay đặt con dấu bên em đó. Nay chị muốn khắc con dấu hoàn công cho công ty mình. Dấu này có những loại nào giới thiệu giúp chị và báo phí cho chị nhé.

Dấu hoàn công có hai loại nha chị.

  • Dấu hoàn công chấm mực: Là loại dấu rời con dấu riêng và khách mực riêng; Có cán tay cầm bằng gỗ. Mỗi lần dập chấm vào khay và ấn trên mặt phẳng. Loại dấu này không nét bằng dấu liền mực nhưng bền dập thoải mái không sợ rơi vỡ. Đóng được nhiều lần cùng một lúc.
  • Dấu hoàn công liền mực: Là loại dấu cán nhựa liền mực sử dụng công nghệ thẩm thấu mực. Dập nét căng mực dập ra lem nước không bị nhòe. Dấu dập nhiều lần sẽ không đều mực vì mặt dấu cần thời gian để thẩm thấu mực.

Sau khi được tư vấn chị quyết định chọn dấu hoàn công liền mực. Nội dung dấu hoàn công bên chị khắc dấu liền mực 6 x 12 cm, mực xanh. Tên công ty ( Công ty TNHH Phát triển PNT Việt Nam); Bản vẽ hoàn công (ngày…tháng..năm…); Người lập (ghi rõ họ tên, chữ ký); Chỉ huy trưởng công trình (ghi rõ họ tên, chữ ký); Tư vấn giám sát trưởng (ghi rõ họ tên, chữ ký).

Lên market hoàn thiện gửi chị Liên duyệt xong mới cho ra thành phầm. Đặc thù của loại dấu hoàn công liền mực này khắc sai không sửa được. Nếu có sai sót chỉ có thể khắc lại con dấu mới.

Lưu ý: Dấu này khi hết mực phải mua đúng mực của dấu thẩm thấu; Nếu dùng mực thường tra vào sẽ không ăn mực; lem dấu và hỏng cả con dấu.

Khắc dấu Việt Tín luôn đồng hành cùng khách hàng; Tư vấn và khắc dấu hoàn công theo yêu cầu. Có bảo hành con dấu và nhập ship hàng mọi miền tổ quốc.

Quý khách hàng có thắc mắc gì vui lòng liên hệ lại để được tư vấn cụ thể !