KHẮC DẤU CHỮ KÝ CHO NGƯỜI TÊN ĐỨC

Chữ ký là nét phác họa mang tính định danh của mỗi cá nhân. Dù đẹp hay xấu thì mỗi cá nhân đều có chữ ký khác nhau. Kể cả có cùng tên và học cách ký như nhau thì lực tì tay khi ký của mỗi người là khác nhau.

Hiện nay; Việc tạo chữ ký và khắc dấu chữ ký theo phong thủy đang được rất nhiều cá nhân quan tâm. Đa phần chữ ký thường được cách điệu bằng chính tên của mỗi người.

Tên Đức mang ý nghĩa thiên về phẩm hạnh của một con người. Mặt khác tên Đức còn thể hiện sự hiếu thảo với cha mẹ, sống biết yêu thương chan hòa với mọi người. Các bậc cha mẹ đặt con mình tên Đức mong con một đời sống đức độ, an lành và có cuộc sống hạnh phúc.

Chữ ký tên Đức đa phần ký đơn giản cách điệu từ chính tên “Đức”. Mộ số người ký theo các ký tự tự do không theo một trật tự nào cả. Đối với chữ ký tên Đức có chữ “C” là điểm cuối nên ký không được hất bút vòng lại. Nếu ký vòng lại thường không may mắn trong công việc; Cuộc sống hay bị tiểu nhân đố kỵ đâm sau lưng. Nên ký tạo khối nhiều hình tròn và có chiều hướng đi lên ở điểm cuối của chữ ký. Như vậy sẽ mang ý nghĩa của sự phát triển, thuận lợi trong công việc và bình an trong cuộc sống.

Các bạn đã có chữ ký và chưa thực sự hài lòng về chữ ký của mình. Hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn cải chính chữ ký của mình theo phong thủy.

Hãy liên hệ với Chúng tôi để được sở hữu con dấu như ý!