ĐƠN HÀNG DẤU LOGO CHO CÔNG TY HƯNG THỊNH

Ngày 28 tháng 12 năm 2022 mình có nhận được một tin nhắn đặt hàng về dấu logo công ty. Anh nhắn mục đích của anh là muốn khắc con dấu to chút và xịn để giao cho các đại lý thuộc hệ thống của công ty. Sau khi trao đổi anh đã xin số zalo để gửi ảnh thiết kế và đặt hàng.

Mở bản thiết kế mình thấy vô cùng thích hình ảnh con dấu đó, thiết kế rất đẹp và tinh tế. Ban đầu anh muốn làm dấu to tầm 6 x 8 cm. Với kích thước này thì chỉ có dấu chám mực và dấu thẩu mực là loại dấu có cán vừa. Tuy nhiên, Dấu chấm mực (Dấu cán gỗ và khay mực tách rời) khi dập ra nét lại không đẹp, mực không đều do lực ấn khi lấu mực. Dấu thẩm thấu mực thì giá thành cao, khắc nhiều thì chi phí khá tốn kém.

Giải pháp bên khắc dấu Việt Tín đưa ra cho anh là thu gọn con dấu xuống kích thước vừa phải 25 x 70 mm. Kích thước này vẫn đảm bảo lấy hết thông tin anh mong muốn. Dấu liền mực thì sắc nét, tiện ích vô cùng.

Anh xác nhận đơn hàng khắc 4 dấu: Một dấu cho công ty Hưng Thịnh Chung, một dấu mình logo công ty, một dấu cho đại lý Văn Khê, một dấu cho đại lý Ngô Thị Nhậm -HD. Kích thước 25 x 70 mm, cán shiny, mực màu đỏ.

Thời gian hoàn thành đơn hàng là 24 tiếng kể từ thời điểm xác nhận đơn hành thành công.

Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được niềm tin từ khách hàng. Anh đã thanh toán toàn bộ số tiền sau khi xác nhận đơn. Thời điểm nhận hàng anh phản hồi rất tích cực.

Sự hài lòng của khách hàng là một phần rất lớn trong thành công của Chúng tôi!

Chúc anh và công Hưng Thịnh ngày một phát triển và quay lại ứng hộ Khắc Dấu Việt Tín dài lâu.