LƯU Ý KHI DÙNG DẤU HẠN SỬ DỤNG KÈM NGÀY THÁNG NĂM XOAY

Alo! Em có phải bên Khắc Dấu Việt Tín không? Cho chị tư vấn chút được không em. Chị làm hàng bán theo thời vụ; Có mấy trăm hộp bánh mứt tết gia đình tự làm bán tết có giất tờ đầy đủ về an toàn thực phẩm. Chị muốn có chữ Hạn Sử Dụng trên vỏ hộp. Có ít nên chị cũng không mua máy in.

………………………………

Đối với trường hợp của bên chị mình lựa chọn phương án đặt con dấu Hạn sử dụng là hợp lý. Loại này có thể sử dụng loại có ngày tháng năm tùy chính theo mong muốn của người dùng. Dấu có cấu tạo gồm:

  • Phần chữ khắc cố định có chữ: HSD – Là ký tự viết tắt của từ Hạn Sử dụng.
  • Phần trục xoay chỉnh gồm có: Ngày tháng năm xoay. Tự động điều chỉnh được theo mong muốn của người dùng.Thông thường dây ngày có 30 ngày, tháng có 12 tháng và năm có 10 năm.
  • Phần khay mực: Chia làm 2 khoang mực; Một khoang cho phần ngày tháng năm và một khoang cho phần chữ cố định. Khi tra mực cần phải tra cả hai khoang bạn mới lấy được hết nột dung của con dấu.

Chị kiểm tra lại xem bao bì sản phẩm của mình là hộp giấy thông thường hay là hộp có cán bóng:

  • Trường hợp là giấy thông thường: Chị cần mua con dấu HSD có mực sẵn về là mình có thể sử dụng được. Cơ sở dùng nhiều mua thêm lọ mực, đóng mờ thì tra thêm mực vào.
  • Trường hợp là giấy cán bóng: Phải trao đổi trước với bên cung cấp con dấu để họ tư vấn lấy loại chuyên dụng. Sản phẩm này có khay mực để trắng, khi sử dụng tra mực chống trôi vào. Có như vậy đóng lên bề mặt cán bóng mới không bì nhòe và bay màu mực.

Đối với cơ sở khắc dấu Việt Tín chúng tôi sử dụng loại này là cán Shiny S827D. Dấu được nhập khẩu nguyên chiếc đảm bảo độ chắc chắn, bền đẹp, sử dụng sắc nét. Màu mực sáng, giữ màu lâu, không bay màu. Đối với mực chống trôi khi tra vào các bạn sẽ thấy mùi hơi nồng mùi khó chịu.

Chúng tôi có chính sách bảo hành cho khách hàng 12 tháng. Có hóa đơn bản lẻ và hóa đơn đỏ hoạt đông theo quy định của nhà nước. Nhận ship hàng tận nơi cho khách hàng và ship trên toàn quốc đối với những khách hàng ở tỉnh lẽ.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0969 270 277!