DẤU HOÀN CÔNG LIỀN MỰC CHO CHI NHÁNH CÔNG TY OBAYASHI VIỆT NAM

Em ơi chị là nhân viên của chi nhánh công ty Obayashi Việt Nam. Bên chị hiện nay đang có nhiều dự án mới nên muốn liên hệ để khắc 5 con dấu hoàn công liền mực. Bên em có xuất hóa đơn đỏ được không?  Quy trình khắc dấu bên em như thế nào? Chị đặt thì bao lâu có hàng và có bảo hành hay lưu ý gì không?

………………………..

Bên em là công ty chuyên khắc các con dấu hoạt động theo quy định của pháp luật. Đi kèm con dấu là hóa đơn bán lẻ và hóa đơn đỏ (Nếu khách hàng yêu cầu). Do đó, Bên em có thể xuất được hóa đơn đỏ cho Bên chị, thuế bên chị chịu thuế VAT theo quy định của nhà nước.

Khắc con dấu hoàn công bên em chỉ cần chị gửi thông tin bao gồm: Tên công ty hoặc chi nhánh thể hiện trên con dấu hoàn công, Kích thước con dấu: 6 x 12 cm, 8 x12 cm …Dấu chia làm mấy ô nội dung trên mỗi ô cụ thể. Lưu ý: Dấu hoàn công liền mực thì kích thước tối đa chỉ có 8 x 12 cm. Nếu chị muốn làm kích thước to hơn phải chuyển sang dấu chấm mực.

Nội dung chị cung cấp gồm có:

  • Tên: Chi nhánh công ty Obayashi Việt Nam.
  • Bản vẽ hoàn công (Ngày…tháng…năm…).
  • Chia làm 3 ô: Ô số 1(Người lập – ghi rõ họ tên, chức vụ, người ký), Ô 2 (Chỉ huy trưởng công trình hoặc giám đốc dự án – Ghi rõ họ tên, chữ ký), Tư vấn giám sát trưởng – Ghi rõ họ tên, chức vụ, chữ ký).
  • Loại dấu: Dấu thẩm thấu mực, màu xanh, kích thước 6 x 12 cm, số lượng 5 dấu cùng một nội dung.
  • Bên em chia giúp chị xuất thành 5 hóa đơn đỏ, mỗi dấu 01 hóa đơn vì bên chị hoạch toán của 5 công trình là khác nhau.
  • Bên em hoàn thiện market con dấu gửi bên chị duyệt, xác nhận mẫu và các thông tin chính xác sau đó bên em hẳn làm.

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, nhân viên kinh doanh đã chuyển thông tin lên phòng kỹ thuật. Sau 60 phút đã gửi bản market hoàn chỉnh cho chị duyệt. 12 tiếng sau khi xác nhận thông tin Khắc dấu Việt Tín đã hoàn thiện sản phẩm. Giao tận nơi cho chị tại địa chỉ trên đường Phạm Hùng, Cầu Giấy. Chị nhận hàng kiểm tra phản ánh rất hài lòng về sản phẩm. Đây là một trong những tín hiệu mà chúng tôi thường xuyên nhận được từ khách hàng.

Khắc dấu Việt Tín luôn lắng nghe, đồng hành cùng khách hàng:

  • Tư vấn các vấn đề liên quan đến mặt pháp lý của con dấu hoàn công liền mực.
  • Tư vấn kích thước con dấu, màu mực và đặc tính của loại dấu để khách hàng lựa chọn.
  • Có bảo hành con dấu 12 tháng kể từ ngày khách hàng nhận hàng.
  • Giao hàng tận nơi cho khách hàng ở Hà Nội và nhận ship toàn quốc với các đơn hàng ngoại tỉnh.

Hãy liên hệ với Chúng tôi (Hotline: 0969 270 277) để được sở hữu những con dấu như ý!