Khắc con dấu giả, dấu tròn giả tại Hà Nội

Khắc con dấu giả, dấu tròn giả tại Hà Nội

Trên thị trường xuất hiện nhiều con dấu giả không rõ nguồn gốc, xuất xứ được sử dụng tràn lan, bất kì ai cũng có thể khắc con dấu giả và sử dụng nó. Những con dấu giả, dấu tròn giả được làm ra để chuộc lợi và làm những việc bất chính, ví dụ như làm giấy tờ giả, bằng cấp giả, … Vậy đâu là cơ sở khắc dấu uy tín tại Hà Nội? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, do vậy cần tố giác những địa chỉ, cơ sở sản xuất khắc dấu giả ở Hà Nội để mọi người cùng biết và tránh.

Làm giả con dấu ở đâu?

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở làm con dấu giả, dấu tròn giả được làm ra giống y hệt dấu tròn công ty thật khiến người dùng rất khó để phân biệt thật giả. Đặc biệt thủ tục khắc dấu công ty không cần giấy tờ, nhanh chóng, nhận dấu ngay sau khi đưa thông tin. Giá của khắc dấu tròn giả tại Hà Nội giao động từ 2 triệu đến 10 triệu đồng.

Thời gian gần đây cơ quan chức năng đã phát hiện và thu giữ, điều tra và xử lý nhiều vụ mua bán, làm giả giấy tờ sử dụng các dấu giả, dấu tròn công ty giả trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tuy nhiên tình trạng làm con dấu giả chưa có dấu hiệu thuyên giảm nguyên nhân do việc mua bán các loại giấy tờ giả mạo này quá dễ dàng qua mặt cơ quan chức năng.

Bài viết mới:
Quy định về khắc dấu chức danh
Khắc dấu chức danh tại Cầu Giấy

Khắc con dấu giả ,dấu tròn giả bị xử phạt như thế nào

Sử dụng dấu giả, dấu tròn công ty giả là trái với pháp luật và làm ảnh hưởng đến một hoặc nhiều cá nhân có thể gây thiệt hại lớn như chiếm đoạt tài sản bằng cách làm hợp đồng giả, … Sử dụng dấu giả làm bằng cấp giả, giấy tờ giả, chứng minh thư và các giấy tờ tùy thân giả mạo người khác, …. làm giấy khám sức khỏe giả bán ra thị trường chuộc lợi.

Làm dấu giả, dấu tròn giả
Làm dấu giả, dấu tròn giả

Theo Bộ luật hình sự sửa đổi bổ sung năm 2008 tại điều 267 quy định về tội khắc dấu giả như sau:

-Khắc dấu mà không có giấy xác nhận sử dụng dấu phạt 500k đến 1 triệu đồng
-Khắc dấu giả và sử dụng vào mục đích riêng chuộc lợi bị phạt từ 5 triệu đến 10 triệu đồng
-Cá nhân làm con dấu giả, tài liệu hoặc giấy tờ khác của cơ quan và sử dụng dấu giả. Tùy thuộc vào mức độ vi phạm tịch thu dấu, …sẽ bị phạt tiền từ 5 triệu đến 50 triệu đồng hoặc bị phạt tù 6 tháng đến 3 năm.
-Cá nhân phạm tội có tổ chức, phạm tội nhiều lần, phạm tội gây hậu quả nghiệm trọng thì bị phạt tù từ 2 năm đến 5 năm:
-Trong trường hợp cá nhân phạm tội gây hậu quả rất nghiệm trọng hoặc đặc biệt nghiêm trọng thì bị phạt tù từ 4 năm đến 7 năm.

Địa chỉ khắc dấu uy tín chất lượng tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu khắc dấu rẻ nhất Hà Nội và muốn sản phẩm đảm bảo chất lượng, chính hãng hãy đến với Việt Tín đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm con dấu – với công nghệ hiện đại Laser tạo ta sản phẩm dấu có độ tinh sảo, sắc nét, rõ ràng, mực chuẩn bền màu, tư vấn các loại dấu phù hợp mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên nghiệp cùng với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghê cao, nhiệt tình hỗ trợ quý khách hàng 24/7 đảm bảo khắc dấu theo mọi yêu cầu kể cả khách hàng khó tính nhất. Đặc biệt sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hàng mặt dấu mãi mãi, cung cấp đầy đủ các loại dấu, mực và sản phẩm về dấu. Đến với Việt Tín khách hàng sẽ được đảm bảo một số lợi ích từ dịch vụ như:

-Tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu, phù hợp nhu cầu Khách hàng;
-Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất (Giao hàng trên phạm vi toàn quốc);
-Giao hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo;
-Quý khách đặt hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá.

Hãy liên hệ ngay tới Việt Tín để được tư vấn và gải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

3 thoughts on “Khắc con dấu giả, dấu tròn giả tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.