Khắc dấu chức danh tại Cầu Giấy lấy luôn trong ngày

Khắc dấu chức danh tại Cầu Giấy lấy luôn trong ngày

Việt Tín là đơn vị khắc dấu uy tín – dịch vụ khắc dấu chức danh tại Cầu Giấy của chúng tôi nhanh chóng, rõ nét, mực chuẩn đặc biệt kiểu dáng và mẫu mã phù hợp làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Dấu chức danh là con dấu xác định họ tên và chức vụ của người ký vào văn bản, doanh nghiệp nào cũng cần phải có dấu này để phục vụ hoạt động kinh doanh như: Tổng giám đốc, Phó giám đốc, chủ tịch hội đồng quản trị, trưởng phòng, …

Ưu điểm mà con dấu chức danh mang lại giúp doanh nghiệp không phải tốn nhiều công sức trong việc ký văn bản, giấy tờ, hợp đồng mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, rõ ràng của một cá nhân, tổ chức. Cùng với làm con dấu chức danh thì con dấu chữ ký cũng là loại dấu rất cần thiết và rất phổ biến sử dụng hiện nay.

Quy trình khắc dấu chức danh tại Cầu Giấy cho quý khách hàng

Bước 1: Nhân viên Việt Tín tiếp nhận thông tin đặt dấu của quý khách hàng, ghi lại nội dung và địa chỉ giao dấu của khách hàng.
Bước 2: Chuyển thông tin đặt dấu sang bộ phận thiết kế maket dấu. Lên maket dấu phù hợp và đưa khách hàng duyệt
Bước 3: Nhân viên kỹ thuật chạy máy khắc dấu tạo hình trên mặt cao su. Đảm bảo con dấu chức danh sắc nét.
Bước 4: Lắp mặt dấu vào cán dấu, test thử xem dấu có rõ nét và đều mực chưa.
Bước 5: Xếp đơn và giao hàng cho quý khách hàng trong địa bàn quận Cầu Giấy

Khi giao hàng các nhân viên của Khắc dấu Việt Tín sẽ hướng dẫn quý khách cách sử dụng và bảo quản dấu.

Hình ảnh khách hàng đặt dấu

Hình ảnh dịch vụ khắc dấu giá rẻ ở Ba Đình lấy ngay trong ngày 2

Hỗ trợ giao hàng cho khách hàng khắc dấu chức danh tại Cầu Giấy

Việt Tín tự hào là cơ sở sản xuất làm con dấu và phân phối lớn trong nhiều năm qua, đối với những khách hàng đặt dấu chức danh ở Cầu Giấy, Hà Nội thì chúng tôi dành trọn những ưu đãi là đặt hàng và giao hàng nhanh chóng trong các phường: Phường Nghĩa Đô, Phường Quan Hoa, Phường Dịch Vọng, Phường Dịch Vọng Hậu, Phường Trung Hòa, Phường Nghĩa Tân, Phường Mai Dịch, Phường Yên Hòa.

Khách hàng ở địa bàn quận Cầu Giấy có nhu cầu làm con dấu vui lòng liên hệ đến Việt Tín để được tư vấn, hỗ trợ đặt hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng nhận đơn hàng của quý khách 24/24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.