Khắc dấu cho trường tiểu học

Khắc dấu logo tiểu học

Hiện nay nhiều trường tiểu học đã sử dụng cách chấm điểm bằng cách đóng dấu logo biểu tượng, hình ảnh con vật, mặt cười, bông hoa, … vào bài làm của học sinh. Việc dùng con dấu logo tiểu học chấm điểm làm cho học sinh giảm áp lực điểm số, cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình học. Tùy vào chất lượng bài kiểm tra của học sinh mà giáo viên đóng dấu logo khuôn mặt ( cười = tốt; buồn = kém) hay bông hoa (màu đỏ, vàng, xanh tương ứng với các mức độ tốt, khá và kém)

Vấn đề thành tích trong học tập của các con luôn được các bậc cha mẹ quan tâm số 1, nhưng đối với các em học sinh tiểu học còn quá nhỏ, cha mẹ áp lực điểm số lên các em sẽ khiến các em cảm thấy gò bó, không thoải mái trong học tập và luôn bị ám ảnh các câu hỏi: hôm nay con được mấy điểm, sao điểm của con thấp thế, …. thậm chí sẽ khiến nhiều em bị trầm cảm. Bởi vậy việc sử dụng con dấu logo tiểu học để đóng dấu vào bài kiểm tra giúp việc áp lực điểm số của các em phần nào được giảm xuống.

Những mẫu dấu logo tiểu học thông dụng

-Dấu hình mặt cười, con dấu bông hoa, con vật dễ thương nghộ nghĩnh
-Dấu cô khen, dấu cô chê, chưa hoàn thành
-Dấu cô khen, đã hoàn thành, hoàn thành tốt
-Dấu hoàn thành tốt, dấu cần cố gắng, có tiến bộ….
-Các biểu tượng khác theo yêu cầu của khách hàng

 

Địa chỉ khắc dấu logo tiểu học uy tín

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm con dấu, bạn nên tìm cho mình địa chỉ khắc dấu logo tiểu học chất lượng, giá thành thấp nhất. Khắc dấu Việt Tín – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khắc dấu Hà Nội giá rẻ, đảm bảo sản phẩm chính hãng, mực chuẩn không nhòe. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu về ngành dấu, hơn hơn 5 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chúng tôi chuyên cung cấp những mẫu dấu chuyên nghiệp.
Khách hàng đặt dấu tại Việt Tín sẽ được đảm bảo một số lợi ích từ dịch vụ như:

  • Tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu, phù hợp nhu cầu Khách hàng
  • Giao dấu tận nơi trong thời gian nhanh nhất (Giao hàng trên phạm vi toàn quốc)
  • Giao dấu chính hãng, chất lượng đảm bảo
  • Quý khách đặt hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá

Quý khách hàng có nhu cầu làm dấu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Khắc dấu tốt nhất! Chúng tôi sẽ tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu, phù hợp nhu cầu Khách hàng và nhận Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.